Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin được cơ quan Hàng không Vũ trụ NASA nhắc đến: Netizen lại thêm gật gù thừa nhận sức ảnh hưởng của BTS

Việc Jin được NASA nhắc tên đã được giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin rộng rãi.

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) là cơ quan chính phủ liên bang chịu trách nhiệm thực thi những chương trình khám phá, nghiên cứu không gian và vũ trụ. Hầu hệt những phi vụ thám hiểm vũ trụ nổi tiếng đều có sự góp mặt của NASA như việc thực hiện sứ mệnh đặt chân lên mặt trăng, xây dựng các trạm không gian, phát triển các tàu con thoi... Đây cũng được xem là cơ quan nghiên cứu về hàng không và vũ trụ nổi tiếng của thế giới và đứng đằng sau thành công của việc phóng tàu Apollo 11 đưa phi hành gia Neil Amstrong lên mặt trăng. 

Biểu tượng của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA).

Chính vì đây là một cơ quan nổi tiếng trên thế giới nên việc NASA nhắc đến tên thành viên Jin của BTS cũng đã khiến cộng đồng AMRY phải phổng mũi tự hào. Theo đó, Jin có một ca khúc solo mang tên 'Moon' nằm trong album 'Map of the Soul: 7' phát hành vào tháng 2/2020. Đây là bài hát nói về tình cảm của anh chàng dành cho ARMY thông qua mối quan hệ biểu tượng giữa mặt trăng và trái đất. 

Jin (BTS) - Moon

Cũng chính sau ca khúc này mà các ARMY vẫn thường xuyên gắn liền hình ảnh của nam idol với biểu tượng mặt trăng. Một số fan thậm chí còn gửi tweet đến cho NASA với những câu nói đùa như 'Hãy tặng mặt trăng cho Jin nhé'. Gần đây, một ARMY cũng gửi đến NASA một thông điệp tương tự khi chia sẻ rằng: 'Ừ thì tôi dạo này có đăng bài về Jin nhiều hơn, đó là vì tôi muốn @NASA tặng mặt trăng cho anh ấy. Nhưng tôi thề là tôi là fan OT7 nhé. Tôi yêu tất cả các thành viên rất nhiều. Họ là lý do vì sao tôi có thể luôn mỉm cười.' 

Fan gửi tweet đến NASA vì muốn 'tặng mặt trăng cho Jin' 

Những tưởng đây cũng chỉ là những lời nói vui vẻ và NASA sẽ không hồi đáp như trước giờ. Tuy nhiên vào ngày 23/6 vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của NASA gây bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh GIF hình mặt trăng đang xoay kèm theo lời phản hồi đến chủ tweet nói trên: 'Mặt trăng đã luôn là của tất cả các bạn rồi, và của cả Seokjin nữa.' 

Tweet của NASA nhắc đến Jin (BTS) kèm theo hình ảnh mặt trăng. 

Việc NASA phản hồi và nhắc đến tên Jin là một điều rất thú vị rồi, tuy nhiên netizen lại còn bất ngờ hơn nữa khi Cơ quan này gọi đích danh tên thật của anh chàng là 'Seokjin' thay vì là 'Jin'. Trong đoạn tweet của fan cũng chỉ gọi nam idol là Jin, vì vậy nhiều người đã rất phấn khích khi có vẻ như NASA rất am hiểu về anh cả của BTS và gọi anh chàng rất thân thiết bằng tên thật. 

'Sự thật là NASA gọi Seokjin bằng tên thật của anh ấy luôn kìa?? Ngay cả tweet của fan cũng chỉ xưng là 'Jin' thôi ấy'

'Tweet gốc trên kia chỉ xưng là Jin thôi nhưng mà họ (NASA) bằng cách nào đó còn biết cả tên thật của anh ấy là Seokjin nữa. Tôi đoán NASA là một Seokjinnie* rồi! (*Ý nói là fan của Jin) 

 

Không chỉ có fan mà truyền thông Hàn cũng nhấn mạnh chi tiết NASA gọi Jin là 'Seokjin'.

Sau khi các bài báo thi nhau đưa tin về việc NASA nhắc đến tên Jin, nhiều Knet không khỏi ngạc nhiên và bày tỏ sự thích thú. Họ cho rằng BTS bây giờ quả thật đã có sức ảnh hưởng quá lớn đến mức tên thật của một thành viên còn được Cơ quan hàng không nổi tiếng đề cập. Bình luận của netizen Hàn trên Nate về việc NASA nhắc đến tên Jin của BTS

- Wow, thật ra trước đây sự nổi tiếng của BTS hoàn toàn chưa khiến tôi tin tưởng lắm đâu. Nhưng giờ đây thấy đến cả Cơ quan Hàng không Vũ trụ của Mỹ nhắc đến họ thì tôi tin là BTS thật sự đã rất nổi tiếng rồi đó. 

- Thật sự đỉnh quá mà, đúng là đẳng cấp thế giới.

- NASA? Cơ quan vũ trụ NASA ư? Ôi đỉnh quá, vậy thì 'Moon' cũng hãy tiến lên vị trí No.1 của Billboard nào!!

- Sao mà đỉnh thế? Đây là NASA luôn đó. 

- Gì thế này? Có phải người quản lý tài khoản Twitter của NASA là fan của Seokjinie không thế?

- Trời đất quỷ thần ơi, là NASA lận đó. Quả nhiên là Kim Seokjin mà! 

- Thật sự ngạc nhiên luôn đó. Ban đầu có cảm giác là mấy trang của những tổ chức hay cơ quan này chỉ đang âm thầm quảng bá sở thích của họ hay là sao đó. Nhưng mà trời ơi, đây là NASA luôn! 

- Tôi nhận ra là BTS cực kỳ nổi tiếng ở Mỹ luôn ấy. Bên đó rất thường xuyên nhắc đến BTS hoặc phát nhạc của nhóm. 

Jin (BTS) khiến netizen vừa ngạc nhiên vừa tự hào khi anh được Cơ quan Vũ trụ nổi tiếng nhắc tên.