Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) và D.O. (EXO) bất ngờ bị kéo vào cuộc chiến fandom để chứng minh ai giỏi hơn ai và cái kết

Cuộc tranh cãi về Jin (BTS) và D.O.(EXO) gay gắt đến mức từ khóa liên quan còn lọt vào hẳn top trending trên Twitter.

Những cuộc fanwar (fandom đấu đá nhau) có lẽ đã không còn quá lạ lẫm gì với những ai yêu nhạc Kpop. Tuy nhiên đa phần lý do fanwar đều xuất phát từ những tranh cãi mới nảy sinh về một vụ việc nào đó. Còn với trường hợp dưới đây thì có lẽ còn khiến nhiều người bất ngờ hơn: D.O.(EXO) và Jin (BTS) bất ngờ bị kéo vào một cuộc chiến fandom vào ngày 15/11 và 'chẳng vì lý do nghiêm trọng nào cả'.

Jin (BTS) và D.O. (EXO)

Hai fandom 'đấu đá' nhau vì Jin (BTS) và D.O. (EXO)

Mọi thứ chỉ xuất phát từ một chiếc tweet 'kích war' đã so sánh khả năng lên nốt cao giữa D.O.Jin. Dù bây giờ tweet này đã bị xóa nhưng nó cũng đã gây nên một cuộc hỗn loạn giữa tranh cãi hai bên fandom EXO-L và ARMY. Nhiều fan đã cố gắng chứng minh rằng idol của mình giỏi hơn của đối phương và mọi thứ dần vượt quá tầm kiểm soát. 

'Tại sao Jin-stan lại trở nên dũng cảm như vậy khi người họ stan được xem là vô dụng nhất trong toàn ngành? Điều duy nhất khiến anh ta đi tiếp là BTS nhưng ngay cả trong nhóm anh ta cũng nhận được ít line hát nhất, có khi thời lượng lên hình bằng 0, không phải các người hay khóc lóc vì điều đó sao haha?'

 'Tại sao các D.O. stan lại trở nên dũng cảm như vậy. Anh ta đúng nghĩa là thành viên đáng quên nhất, đáng quên nhất của EXO, người không làm được gì cho nhóm của mình. Bất cứ vai diễn nào anh ấy nhận được đều nên giao cho những diễn viên xứng đáng hơn, cho những người thực sự có thể diễn xuất. Anh ta là một nỗi xấu hổ đối với ngành điện ảnh và âm nhạc.'

 

 

'Jin là một idol khác thường 28 tuổi đã hoãn nhập ngũ đến phút cuối cùng để anh ta có thể tiếp tục làm mấy cái fanservice aegyo nổi cả da gà và rên rỉ như một con cá voi trong khi mơ đến sự nghiệp diễn xuất.'

'1. Nhóm của mấy người mới đang có một thành viên lớn tuổi hơn cả Jin đang trì hoãn nhập ngũ đấy. Còn Jin thì ngay cả giới chính trị còn phải tranh luận xem có nên hoãn cho anh ấy hay không vì tầm quan trọng của anh ấy với Hàn Quốc / 2. Giọng hát của anh ấy được giới phê bình Grammys đánh giá cao, bài hát solo của anh ấy được Rolling Stone lựa chọn là No.5 các bài hát hay nhất của nhóm nhạc nam TRONG LỊCH SỬ'

Có thể nói rằng cuộc chiến này ban đầu chỉ xuất phát từ một chiếc tweet ngẫu nhiên, nhưng dần dần các fan vì muốn bênh vực idol của mình nên càng quote tweet lại và đưa ra nhiều lý lẽ hơn. Mỗi chiếc tweet như vậy thu hút từ hàng trăm đến hàng ngàn lượt like và retweet. Cuối cùng tên của Jin D.O. đã leo lên top trending trên Twitter. 

Tên của thật của D.O. là 'kyungsoo' lọt vào top trending twitter. Bên dưới là dòng giải thích rằng vì EXO-L và ARMY cùng nhau đấu đá để so sánh về sự tài năng giữa D.O. và Jin. 

Fan BTS trend hashtag #OurLovelySeokjin lên Top Trending Worlwide để ủng hộ Jin giữa cuộc tranh cãi này

Lý do nhiều fan cho rằng đây là cuộc fanwar ngớ ngẩn nhất lịch sử

Vài giờ sau đó, nhiều fan của cả hai bên đều thừa nhận rằng cuộc fanwar này là điều ngớ ngẩn nhất xảy ra trong thời gian gần đây vì cả hai nam idol đều tài năng và giỏi giang trong sự nghiệp cũng như xét đến thành tích cá nhân.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là những người tham gia 'cuộc chiến' này lại quên đi mất một chi tiết: D.O.Jin vốn là những người bạn thân thiết. Tình bạn của cả hai không hề phô trương, và thậm chí phải khi Jin đến tham dự buổi công chiếu phim 'Pure Love' của D.O. vào năm 2016 thì fan mới 'ố á' nhận ra hai nam idol chơi thân với nhau. 

Buổi công chiếu sớm phim 'Pure Love' của D.O. vào năm 2016.

 

Jin đã đến với tư cách cá nhân để ủng hộ phim của D.O.

Thậm chí tài khoản tweet của BTS còn đăng tải tweet ủng hộ cho phim 'Pure Love' của D.O.

BTS từng tweet ủng hộ phim của D.O.: 'Đã xem 'Pure Love' và khóc đến 5 lần'

Tương tác hiếm hoi giữa Jin và D.O. mà fan soi ra được.

Nhiều fan cho biết mặc dù cuộc fanwar lần này thật sự vô nghĩa, song nó cũng là dịp giúp họ nhớ lại tình bạn 'tuy thầm lặng mà gắn bó' của Jin và D.O.