Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) và bộ sưu tập góc nghiêng gây thương nhớ

Jin quả đúng là minh chứng hùng hồn cho câu nói "đẹp trai không lối thoát"

Nhắc đến Jin, nhiều non-fan có lẽ sẽ nghĩ đến đầu tiên là vẻ ngoài đẹp trai cuốn hút của anh chàng. Là visual của BTS, không chỉ gương mặt, Jin còn có thân hình cân đối tỉ lệ vàng. Tất cả các yếu tố tạo nên một “trai đẹp toàn cầu” không ít lần lọt top các sao nam Hàn Quốc có ngoại hình đẹp nhất.

Jin còn là thành viên của một nhóm nhỏ đặc biệt trong BTS được fan tự lập, với tên gọi ‘Bermuda’ bên cạnh V và Jungkook, unit bao gồm ba thành viên sở hữu visual đỉnh cao được ví là “không lối thoát” mỗi khi nhìn vào của nhóm. Bộ ba ‘Bermuda’ nổi tiếng với những lần khiến truyền thông xôn xao mỗi khi xuất hiện cùng nhau, và mới đây nhất, anh cả Jin lại một lần nữa khiến cư dân mạng Hàn Quốc rụng rời với “bộ sưu tập” các góc nghiêng thần thánh của mình.

Sườn mặt sắc sảo khiến Jin trông cool hơn rất nhiều mỗi khi nhìn nghiêng

Góc nghiêng khiến chúng ta có cái nhìn cận cảnh hơn về phần má, phần mà Jin từng chia sẻ là phần anh yêu thích nhất trên cơ thể mình

Gương mặt Jin được nhiều chuyên gia đánh giá là không góc chết, thuộc loại "tiêu chuẩn vàng"

Ngay cả những bức ảnh preview chưa qua chỉnh sửa cũng khiến trái tim các fan girl chậm nhịp

Xương quai hàm góc nghiêng nam tính 

 

Từ Khóa:

Jin

BTS

góc nghiêng