Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) tiết lộ cách BigHit phân chia lịch làm việc khi chuẩn bị comeback: Công ty tâm lý nhất của năm là đây ?

Mối quan hệ giữa BTS và Big Hit Entertainment ngày càng được ngưỡng mộ

Mối quan hệ giữa nghệ sĩ và các công ty giải trí ở Kpop không phải lúc nào cũng được biết đến là sự liên kết tốt đẹp, hợp tác thiện chí giữa cả hai bên. Công chúng và người hâm mộ đã không ít lần sững sờ trước những lần các bản hợp đồng 'nô lệ', bóc lột nghệ sĩ hay những công ty được mệnh danh là 'gia đình thứ hai' của nghệ sĩ hóa ra lại có vô số những chiêu trò chèn ép, đẩy nghệ sĩ vào tình huống khó khăn trong âm thầm. Ở chiều ngược lại, không hiếm để bắt gặp các thần tượng, nghệ sĩ Kpop công khai chỉ trích thái độ làm việc của công ty quản lý ngay trên mạng xã hội thậm chí hay các chương trình truyền hình.

Mối quan hệ giữa BTS và chủ tịch công ty - Bang Shi Hyuk cũng được rất được ngưỡng mộ

Đặc biệt trong hoàn cảnh liên tiếp các scandal gây chấn động ngành giải trí xảy ra tại Hàn Quốc, công chúng và người hâm mộ có vẻ ngày càng mất niềm tin vào những mối liên kết bền chặt giữa công ty - nghệ sĩ tại thời điểm này. Tuy nhiên, vẫn còn đó những cái tên vẫn đã và tiếp tục nhận được sự tin tưởng hiếm hoi này, trong đó có thể kể đến BTS và công ty chủ quản - Big Hit Entertainment. Mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa cả hai một lần nữa được khẳng định qua những tiết lộ của thành viên Jin trong một buổi livestream gần đây.

Cụ thể, Jin gần đây đã có một buổi phát sóng V Live để giao lưu với các fan. Nhận được hàng loạt những câu hỏi về màn comeback sắp tới cực kì được quan tâm của nhóm, Jin khẳng định mình không thể tiết lộ bất kì chi tiết nào quá cụ thể nào lúc này, thay vào đó anh miêu tả: 'Vũ đạo khá là tốt, bài hát chủ đề cũng rất hay. Mình không biết về music video vì nó thậm chí còn chưa được hoàn thành nữa. Bên cạnh đó thì tất nhiên còn có một số điều đặc biệt nữa'.

Jin có những tiết lộ cụ thể hơn về lịch trình của nhóm, cách phân chia hợp lý của công ty Big Hit Entertainment làm anh rất hài lòng

Jin sau đó còn trấn an fan trước những lo lắng về việc cả nhóm sẽ quá mệt mỏi trước liên tiếp các lịch trình dồn dập sắp tới: chuẩn bị comeback, world tour,... Nam thần tượng chia sẻ, công ty quản lý thậm chí đã sắp xếp riêng cả một quãng thời gian để nghỉ ngơi cho nhóm trong quá trình chuẩn bị cho màn trở lại sắp tới. Jin giải thích rằng Big Hit Entertainment chỉ sắp xếp khoảng hai phần ba thời gian trong lịch trình của các thành viên cho việc chuẩn bị comeback và các công việc khác, và một phần ba thời gian còn lại được giành hoàn toàn cho việc nghỉ ngơi của nhóm, đặc biệt hơn nữa, là để giành cho các hoạt động giao lưu với ARMY khắp thế giới. 

Nam thần tượng bày tỏ lòng tin tuyệt đối vào cách điều hành của công ty cũng như các chiến lược mà họ vạch ra cho BTS trong tương lai

Jin tự hào chia sẻ thêm: "Mình nghĩ đây là lý do vì sao album của bọn mình có chất lượng tốt. Mình nghĩ rằng công ty của bọn mình có chiến thuật tốt, nó rất là thông minh. Công ty quản lý của bọn mình cực kì sáng suốt đấy."

Như vậy có thể nói qua những chia sẻ của Jin rằng Big Hit Entertainment, thay vì sắp xếp lịch trình dày đặc không khoảng trống để biến gà nhà thành cây "ATM" như hàng loạt những trường hợp công ty quản lý khác, Big Hit suy nghĩ cho nghệ sĩ và cho họ có không gian riêng để nghỉ ngơi, thậm chí còn tâm lý để idol và fan có thêm thời gian gần nhau. Đây chắc chắn là một chiến lược thông minh và thích hợp để giúp BTS tiến xa hơn cùng Big Hit Entertainment trong tương lai. 

Không nhiều công ty quản lý lại có được sự hài lòng và tin tưởng với cách hoạt động từ nghệ sĩ như Big Hit Entertainment

Cộng đồng mạng trước những chia sẻ của Jin lại một lần nữa được dịp trầm trồ trước mối quan hệ tốt đẹp của Big Hit Entertainment và BTS, tất cả đều tin tưởng về một tương lai gắn bó lâu dài giữa BTS và Big Hit:

-Đây là lý do tôi luôn tin rằng Bang PD không chỉ là một CEO mà còn như một người cha của BTS vậy. Tôi hi vọng TXT cũng sẽ có được thành công như BTS trong tương lai

-Tôi đã bảo là 'Jinhit Entertainment' sắp ra mắt rồi mà, đây đều là những bằng chứng đấy

-Một công ty quản lý không chỉ được lòng nghệ sĩ mà còn cả fan nữa. Một phần ba thời gian nghỉ ngơi và giao lưu với fan ấy nên được đưa vào luật áp dụng cho cả ngành giải trí đi

-Tất cả ARMY chân chính đều yêu thương Big Hit, chúng ta cùng nhau là một gia đình thực sự