Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) phải đích thân làm rõ nghi vấn bị đối xử bất công so với các thành viên còn lại trong nhóm

Nhiều fan only của Jin (BTS) đã vô cùng tức giận cho rằng phía sản xuất 'You Quiz on the Block' đã đối xử không công bằng với nam idol.

Vào tối ngày 24/3, tập phát sóng thứ 99 của 'You Quiz on the Block' với khách mời là BTS đã chính thức lên sóng trên đài tvN. Tập phát sóng này có thời lượng 100 phút bao gồm nhiều nội dung khác nhau để khán giả có thể biết hơn nhiều điều thú vị về BTS thông qua sự dẫn dắt của 2 host Yoo Jae Suk và Jo Se Ho. 

Với tư cách là khách mời duy nhất của tập này, BTS đã cùng với 2 host chính dành thời gian trò chuyện, chia sẻ về những ký ức khi họ còn là thực tập sinh, về cảm xúc khi đón nhận thành công liên tục tìm đến và những câu chuyện thú vị khác của cá nhân mỗi thành viên. Tuy nhiên khi tập này khép lại, nhiều fan của thành viên Jin đã cảm thấy không hài lòng bởi vì nghi ngờ nam idol bị đối xử bất công. 

Theo nhiều fan của Jin, nam idol dường như có rất ít thời lượng lên hình so với các thành viên còn lại. Ngoài ra, họ cũng chỉ ra rằng trong khi những thành viên khác nhận được những câu hỏi sâu sắc, ý nghĩa thì của Jin lại chỉ hỏi rằng: 'Bạn đã được cast vào Big Hit như thế nào?' Các fan cho rằng lẽ ra phía sản xuất 'You Quiz on the Block' có thể hỏi Jin những câu liên quan đến ước mơ, đam mê hoặc thái độ sống tích cực của anh hơn là một câu sáo rỗng về việc casting. 

Jin nhận được câu hỏi về việc đã được cast vào Big Hit như thế nào

Vì trước nay anh cả nhà BTS cũng từng nhiều lần bị 'cắt sóng', ít được lên hình trong những sản phâm âm nhạc hay show của BTS nên fan càng cảm thấy vô cùng tức giận. Ngay lập tức, nhiều người đã truy cập vào tài khoản Twitter chính thức của nhà đài tvN để phàn nàn, yêu cầu chương trình phải giải thích lý do vì sao Jin lại bị đối xử bất công hơn so với các thành viên khác. 

Tuy nhiên cũng gần như ngay sau đó, Jin đã xuất hiện trên Weverse và để lại thông điệp trấn an các fan. Nam idol đã giải thích rõ ràng lý do vì sao thời lượng lên hình của mình có vẻ ít hơn trên 'You Quiz on the Block' dưới bài đăng của một fan trên nền tảng này. Jin chia sẻ rằng chính mình là người đã yêu cầu phía chương trình cắt bỏ một vài đoạn vì lý do cá nhân. 

 

Một fan đăng tải bài viết ghi: 'Oppa, em muốn nghe thêm nữa về các câu chuyện của anh. Hãy chia sẻ thêm những câu chuyện trên Weverse thường xuyên nhé'.

Đáp lại fan, Jin trả lời: 'Khi nhớ lại những gì mình đã nói trên 'You Quiz', mình cảm giác rằng mình chỉ nói về những chuyện rất buồn bã thôi. Vậy nên mình đã nhờ họ cắt bớt các đoạn đó đấy... Hehe.' 

Được biết trước nay Jin dù là một người có rất nhiều suy nghĩ sâu sắc và thậm chí là buồn bã, nhưng anh chỉ thường muốn mang đến khía cạnh vui tươi đến với các fan. Nhờ lời hồi đáp trên Weverse của Jin, nhiều fan nhận ra rằng chính nam idol mới là người yêu cầu cắt bỏ vài đoạn trên show. Kể từ khi đích thân nam idol làm rõ điều này, hầu hết các khiếu nại của fan Jin trên MXH về 'You Quiz on the Block' đã bị xóa vì fan hiểu rằng lý do không phải là phân biệt đối xử.

Jin đã phải đích thân lên tiếng mới xoa dịu được những nghi ngờ của các fan về việc 'đối xử bất công'

Mặt khác, vẫn có một số ít fan only của Jin cho rằng nam idol chỉ nói như vậy để xoa dịu tình hình, và rằng ngay từ đầu show đã hỏi Jin một câu rất sáo rỗng thay vì những câu hỏi ý nghĩa như các thành viên khác. Đối với những lời này, nhiều fan khác cho rằng các fan only đã quá tiêu cực và hi vọng họ hãy tôn trọng suy nghĩ và quyết định của Jin thay vì suy diễn, xuyên tạc mọi thứ như vậy. 

Bạn nghĩ gì về thông điệp giải thích của Jin trước tranh cãi anh bị đối xử bất công so với các thành viên khác trên 'You Quiz on the Block'?