Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) lại khiến fans "đội quần" vì loạt khoảnh khắc "dư muối" gần đây

Bàn về "độ muối" trên sân khấu thì đúng là Jin đứng thứ hai không ai đứng thứ nhất.

Bên cạnh việc mừng rỡ vì BTS nhận được giải Daesang tại Golden Disk Awards lần thứ 32 vừa qua, người hâm mộ còn có dịp nhìn thấy ngắm nhìn khoảnh khắc vô cùng hài hước của chàng trai "buôn muối" Jin(BTS) khi đang biểu diễn ca khúc "DNA". 

Cụ thể anh chàng Jin đang thực hiện đúng theo vũ đạo của bài hát chính là cầm lấy tay của Jungkook ở đoạn giữa bài. Tuy nhiên, có một sự ngoài dự đoán chính là chàng maknae lúc ấy tay đang cầm mic để trình diễn nên không thể nắm lấy tay của Jin, và đây là khoảnh khắc hài hước ấy.

Anh chàng Jin không thể cầm lấy tay của Jungkook khi đang biểu diễn. Cuống quá, thế là anh cầm luôn hẳn cái mic như biểu tượng cho việc thực hiện vũ đạo chuyên nghiệp. Ngay cả Jungkook cũng không tránh khỏi bất ngờ và bối rối khi bị người anh trai cùng nhóm "giật mic" của mình. 

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Jin khiến fans "đội quần" khi đang trình diễn trên sân khấu. Anh chàng sở hữu vô số khoảnh khắc mà người xem nhìn vào cũng "bất lực" trước độ hài hước và bá đạo của anh.

Khi bạn đang quẩy sung nhưng lại phát hiện ra rằng, thay vì cầm mic thì bạn lại cầm lightstick. À không sao, vẫn quẩy như thường nhé!

Đây mới là điều khiến fans "quỳ" với anh chàng "worldwide handsome". Chả trách ai nhìn vào gương mặt của Jin cũng thấy được sự hài hước và tính giải trí thể hiện hết trên nhan sắc "soái ca".

Fans đã quá quen với hình ảnh "độ muối dồi dào" của chàng trai này rồi.

Một số lời bình luận về "độ muối" của Jin trên sân khấu gần đây:

"Chắc hẳn lúc đó anh ấy rối lắm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ "Hở...!!!! Nó không có tay!!!!??? Đây không phải cái mic...!!"

"Kim Seokjin có nhiều gif đội quần trên sân khấu lắm ạ ㅋㅋㅋㅋㅋ"

"ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Jungkook giả vờ như không có chuyện gì xảy ra nhưng rõ ràng là cậu ấy cũng rất sốc, nhìn cái cách cậu ấy nhìn chằm chằm vào máy quay là biết."

"Dùng tất cả sức bình sinh để nắm lấy cái mic ㅋㅋ"

"Khi bạn quá chuyên tâm vào thực hiện vũ đạo là đây ㅋ"

"Trông Kookie mặt kiểu "Tại sao giựt mic của tui vậy? Tui chưa hát xong mà?" Đáng yêu quá nhiều ㅋㅋㅋㅋ"