Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) gửi xe cà phê đến ủng hộ bạn thân, nhưng danh tính người nhận lại khiến từ fan đến staff đồng loạt giật mình

Trước khi có thông tin này, chẳng ai nghĩ đến chuyện họ lại thân thiết hay chỉ đơn giản là quen biết nhau như thế này!

Theo thông tin mà báo chí Hàn Quốc vừa đăng tải, Jin (BTS) đã gửi một chiếc xe cà phê đến trường quay của bộ phim "Memorist" (đài tvN). Mục đích của chiếc xe cà phê này là để ủng hộ nam diễn viên Yoo Seung Ho. Tuy nhiên, thông tin này lại khiến rất nhiều người giật mình bởi ngay cả người hâm mộ của Jin lẫn Yoo Seung Ho đều không thể ngờ tới mối quan hệ thân thiết của cả hai. 

Jin gửi xe cà phê ủng hộ Yoo Seung Ho

Cụ thể, cách đây ít phút, TV Report đưa tin độc quyền cho biết Jin đã chuẩn bị món quà đặc biệt này cho Yoo Seung Ho để cổ vũ người bạn của mình cũng như cả ekip làm phim. Chiếc xe cà phê do Jin chuẩn bị sẽ được chuyển đến địa điểm ghi hình "Memorist" tại Paju, tỉnh Gyeonggi vào chiều nay (27 tháng 3).

Trên thực tế, ngay cả các nhân viên của bộ phim "Memorist" cũng không thể giấu được sự ngạc nhiên trước thông tin này. Nguồn tin từ một nhân viên đang làm việc tại địa điểm ghi hình đã chia sẻ với TV Report về sự bất ngờ của họ trước món quà được gửi đến cho Yoo Seung Ho, nhưng cũng đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vì sự hào phóng của Jin: "Chúng tôi vô cùng kinh ngạc khi biết về tình bạn bất ngờ giữa hai người họ, điều mà chưa từng được công khai ở bất kỳ đâu trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất biết ơn món quà xe cà phê được gửi đến từ một ngôi sao thế giới, và cả các diễn viên cũng như nhân viên chúng tôi đều có thể được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục ghi hình vui vẻ hơn".

Jin gửi xe cà phê ủng hộ Yoo Seung Ho

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội cũng đồng loạt náo loạn trước tình bạn ít ai ngờ đến giữa Jin và Yoo Seung Ho. Netizen Hàn bình luận: "Ủa???? Hóa ra là hai người này thân nhau à, mà làm sao thân được thế ㅇ0ㅇ", "Tôi cũng không ngờ tới luôn, quan hệ giữa họ là gì nhỉ? Hai người có thể chụp chung một tấm hình được không ㅠㅠ", "Sao thân được nhỉ ㅋㅋㅋ Nhưng mà nhìn thấy mấy người đẹp trai thân với nhau cũng đủ vui rồi ㅋㅋㅋ", "Một tổ hợp không thể ngờ tới ㅋㅋㅋ Nhưng thôi đẹp trai là được ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Hình như Yoo Seung Ho cũng thân với Kwon Hyun Bin nhỉ? Jin cũng thân với Kwon Hyun Bin, vậy là 3 người này thân với nhau á ㅎㅎㅎㅎㅎㅎㅎ", "ARMY đây nhưng nghe xong hết hồn luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chưa từng nghĩ Jin quen biết với Yoo Seung Ho chứ đừng nói là thân nhau ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Yoo Seung Ho có thích câu cá không nhỉ? Chắc là hai người có cùng sở thích nên mới thân nhau đấy", "Không biết làm thế nào họ thân nhau nhưng đây chắc chắn là một tổ hợp đã mắt và đi vào lòng người ㅋㅋㅋㅋ Hôm nào nhớ đăng ảnh selca cùng nhau nhé ㅠㅠ", "Nếu Jin và Yoo Seung Ho thực sự là bạn thân thì tôi sẽ rất vui đấy. Cả hai đều đẹp trai, tài năng, tốt tính và cũng có hình tượng rất đẹp nữa", "Dạo gần đây trai đẹp toàn chơi với nhau thôi ㅋㅋㅋ Nhưng cũng hơi tò mò nhân duyên nào giúp họ quen biết nhau nhỉ",....

Công đồng fan quốc tế của BTS cũng đang bày tỏ sự ngạc nhiên về tình bạn giữa Jin và Yoo Seung Ho thông qua nhiều bài đăng trên Twitter.

Mới đây, Yoo Seung Ho đã chia sẻ lên Instagram hình ảnh chiếc xe cà phê mà Jin gửi đến để ủng hộ anh. Banner trên xe cà phê viết rằng: "Dành tặng nam diễn viên tuyệt vời Yoo Seung Ho, từ ngôi sao thế giới BTS Jin". Yoo Seung Ho đã hồi đáp với dòng chú thích: "Ngôi sao thế giới Jin-nim. Cảm ơn vì xe cà phê nhé. Từ diễn viên tuyệt vời Yoo Seung Ho :)". 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

월드스타 진님. 커피 잘 마시겠습니다. 대배우 유승호 올림 :)

Bài viết do 유명월 (@dandyoo93) chia sẻ vào

Trong khi đó, bộ phim "Memorist" mà Yoo Seung Ho thủ vai chính hiện đang phát sóng vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hàng tuần, vào lúc 20 giờ 50 phút (theo giờ Hàn Quốc) trên đài tvN.