Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) gửi J-Hope một tin nhắn chúc mừng sinh nhật 'lầy lội' không-thể-nào-quên

Quả đúng là ông anh 'bá đạo' của BTS!

Nhân dịp sinh nhật của thành viên chung nhóm J-Hope hôm 18 tháng 2, anh cả của BTS - Jin, đã quyết định gửi một lời chúc mừng đặc biệt đến người bạn và cũng là em trai thân thiết của mình.

Jin viết: "Chúc mừng sinh nhật Hobbi à. Anh phải đợi cả năm để đăng tấm hình này đó!" đồng thời tiết lộ một bức ảnh đính kèm.

BTS

Trong ảnh, J-Hope khiến nhiều fan "sốc" với vẻ ngoài như một "ajumma" thực thụ (lối xưng hô với một người phụ nữ đứng tuổi ở Hàn Quốc). Anh chàng mặc áo và đội một chiếc mũ theo phong cách xưa cũ, dù không trang điểm gì nhưng nét biểu cảm thùy mị, đằm thắm của J-Hope đã "đánh gục" hoàn toàn sức chịu đựng của các A.R.M.Y.

Nhìn thấy bức ảnh quá đỗi hài hước, Jimin cũng gia nhập cuộc vui với bình luận: "Ai đó hãy bảo vệ hobbi hyung đi. Em không thể nhịn được việc bình luận vào tấm hình bá đạo này". Sau đó, nam thần tượng "đe dọa" Jin: "Mà em cũng có nhiều tấm hình anh Jin với mái tóc bóng dầu lắm đấy. Chờ đến tháng 12 sắp tới nhé!".

BTS

Người hâm mộ không thể ngừng phát cuồng vì BTS, nhất là khi chứng kiến khoảnh khắc thân thiết chân thành giữa các thần tượng. Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật muộn J-Hope!