Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Jin (BTS) được bình chọn là idol có phong cách thời trang thường ngày đỉnh nhất

Với 14.495 phiếu bầu từ các fan KPOP, Jin đã trở thành biểu tượng thời trang mới trong giới idol.

Mới đây, thành viên Jin của BTS đã đạt hạng nhất trong cuộc bình chọn "Thần tượng có phong cách thời trang thường ngày đẹp nhất" do trang giải trí Idol chart tổ chức. Cuộc khảo sát được thực hiện trên trang web từ ngày 16 đến 22 tháng 9, thu thập ý kiến ​​từ 23.395 fan KPOP tại Hàn Quốc. 

 

Anh cả BTS đã giành được vị trí cao nhất với 14.495 phiếu bầu, theo sau là là Minhyun (NU'EST) với 8.627 phiếu bầu và Jennie (BLACKPINK) với 113 phiếu. Một số cái tên khác cũng giành được thứ hạng cao là Seulgi (Red Velvet), Mark (GOT7), Lee Seunghoon (WINNER), Jung Chaeyeon (DIA), Son Naeun (Apink).

Tất cả đều là những idol có vóc dáng đẹp cùng style thường ngày vừa đẹp vừa có tính ứng dụng cao. Riêng Jin luôn được ca ngợi với bờ vai thái bình dương, cơ thể đẹp với tỉ lệ chuẩn. Có lẽ vì thế mà anh chàng có thể khoác lên mình nhiều kiểu trang phục khác nhau mà vẫn đẹp như người mẫu. 

Sau tuần tới,  trang tin này sẽ tiếp tục mở cuộc bình chọn những idol đẹp nhất với mái tóc vàng. Theo bạn, ai sẽ là người chiến thắng?