Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) chọn ra 4 nghệ sĩ Big Hit có thể lập hip hop unit

Không bất ngờ khi anh chàng cũng có một suất.

Trong video hậu trường của buổi chụp hình kỷ niệm 15 năm thành lập Big Hit Entertainment, Lee Hyun đảm nhận vai trò MC cho một đoạn phỏng vấn vui vẻ.

Nghệ sĩ lão làng của Big Hit đã hỏi Jin về việc sản xuất một unit đặc biệt với sự góp mặt của các nghệ sĩ Big Hit. Không chút ngần ngại, Jin chia sẻ: "Em á? Em muốn có những rapper xuất sắc nhất từ mỗi nhóm".

Mặc dù định hướng của anh cả BTS là vậy, nhưng danh sách gọi tên của Jin lại khác xa những gì fan có thể tưởng tượng. Anh chàng không chọn bất kỳ rapper cố định nào.

Người đầu tiên mà Jin chọn là "Lee Hyun từ nhóm Lee Hyun", Jin hài hước tiết lộ. Tiếp theo, nam thần tượng chọn chính mình là thành viên thứ hai trong unit.

Đối với người thứ ba, Jin muốn thêm một thành viên khác từ BTS, đó là Jimin. Nghe vậy, Jimin cúi đầu và cười khúc khích vì thích thú. 

Để có thêm màu sắc tươi trẻ, Jin chọn Soobin là thành viên thứ 4 của unit, cũng là maknae đặc biệt mà anh chàng mong muốn. Cá nhân Soobin cũng nhiều lần tiết lộ Jin là đàn anh mà anh chàng hâm mộ nhất, leader TXT thậm chí còn lặp lại thêm một lần trong buổi chụp hình lần này.

Sau khi công bố đội hình, Jin tuyên bố unit sẽ đi theo định hướng hip hop, nghe vậy Jimin thốt lên: "Em thấy hay đó anh".

Bạn nghĩ unit nên lấy tên là gì nào?