Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) bị một hậu bối bóng gió là kẻ keo kiệt, kiếm được nhiều tiền nhưng tính toán với đàn em

Thế nhưng, người bị cư dân mạng chỉ trích lại chính là hậu bối kia.

Hôm18 tháng 9, VIINI (Kwon Hyun Bin) đã tham gia chương trình "TMI News" với tư cách khách mời. Nam thần tượng nhấn mạnh mình rất thân thiết với Jin, anh cả của BTS.

VIINI

Trong khi kể một câu chuyện xưa cũ, VIINI cho biết: "Em rất thân với Jin. Nhưng anh ấy luôn tính toán chi li dù sở hữu một sự nghiệp thành công rực rỡ. Mùa hè rồi chúng em đi ăn một bữa với Youngjae, thế nhưng sau khi ăn xong, chúng em đã phải chơi trò 'kéo - búa - bao' để quyết định xem ai phải trả tiền cho bữa ăn. Em như kiểu, em là maknae ở đây, tại sao em lại phải tham gia trò chơi này?".

VIINI

Cư dân mạng rất không hài lòng với chia sẻ của nam thần tượng, nhiều bình luận thẳng thắn phê bình: "Tại sao cậu lại muốn bạn bè trả tiền cho bữa ăn chỉ vì họ thành công?", "Đừng cố gắng hắt nước bẩn vào người khác", "Quan điểm ngộ nghĩnh nhỉ, bạn bè vốn mình đẳng với nhau cơ mà", "Nếu Jin muốn giành trả thì tốt, còn không thì chọn người trả cũng chỉ là chuyện bình thường", "Vốn dĩ chuyện này chỉ mang tính hài hước, nhóm bạn nào cũng xảy ra, nhưng qua lời VIINI thì nghe thật kỳ quặc"...

VIINI gần đây đã debut với tư cách ca sĩ solo, trong khi đó Jin vừa kết thúc kỳ nghỉ hơn 1 tháng và quay trở lại với các lịch trình làm việc dày đặc.