Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jin (BTS) bật mí lý do không tham gia vào ngày Cá Tháng Tư năm nay

Anh cả của BTS đã có chia sẻ thẳng thắn khi không hùa theo những trò đùa trong ngày Cá tháng Tư năm nay.

Vào ngày 1 tháng 4, các ARMY trên khắp thế giới đã chờ đợi hàng loạt trò đùa vui nhộn đến từ các thành viên BTS. Bắt đầu từ năm 2014 đến 2019, BTS liên tục hưởng ứng tinh thần ngày Cá tháng Tư bằng cách đổi tên, ảnh bìa, ảnh đại diện trang Twitter chính thức của nhóm sang những chủ đề hài hước khác.

Song, trong năm nay, "truyền thống" đó đã không xảy ra. Với một người cực thích troll như Jin cũng không buồn đăng tải bất kỳ một lời nói dối nào. Mới đây, nam idol đã thẳng thắn tiết lộ nguyên nhân đằng sau ngày 1 tháng 4 ảm đạm này.

Đầu tiên, một fan đã tâm sự trên Weverse về việc không có hứng thú với ngày cá Tháng Tư: "Hôm nay là ngày quốc tế nói dối. Dù có rất nhiều lời đùa cợt xung quanh, mình vẫn không thể làm như vậy vì không có gì để đùa hết". 

Jin đã để lại một bình luận đồng tình bên dưới bài viết này: "Mình cũng vậy. Vì đang có rất nhiều chuyện khó khăn xảy ra, mình cảm thấy không thoải mái khi làm mấy việc này".

Có thể thấy rằng, mặc dù rất yêu thích ngày Cá tháng tư nhưng Jin đã có nhận thức cao đối với tình hình dịch COVID-19 đang xảy ra. Sự tinh tế của nam idol đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.