Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin rời nhóm sau scandal bắt nạt Mina, netizen Hàn vẫn chỉ trích AOA và công ty FNC là 'đồng phạm'

FNC Entertainment tuyên bố Mina rời AOA sau scandal bắt nạt thành viên Mina gây chấn động làng nhạc Kpop.

Vào ngày 3/7, cựu thành viên Mina của AOA đã đăng tải hàng loạt bài viết lên Instagram để tố cáo thành viên Jimin đã bắt nạt mình trong suốt 10 năm khi còn ở chung nhóm. Sau đó, Mina cho biết Jimin đã trực tiếp đến gặp mặt để nói lời xin lỗi với cô nhưng ban đầu thái độ vô cùng gay gắt, thậm chí Jimin còn có hành vi đe dọa sẽ 'dùng dao để tự làm hại chính mình' khiến Mina hoảng sợ. Tuy nhiên sau khi bình tĩnh lại, Mina dự định sẽ chấp nhận lời xin lỗi này nhưng cô vẫn còn băn khoăn về tính 'chân thật' của nó. 

Mina gây ngỡ ngàng khi chia sẻ việc đã bị thành viên Jimin bắt nạt suốt 10 năm đến mức rời nhóm và chịu chấn thương tâm lý. 

Tiếp đến, Jimin đã đăng tải lời xin lỗi Mina công khai trên Instagram vào ngày hôm nay (4/7). Tuy nhiên, lời xin lỗi được cho là 'không có thiện chí' này đã khiến Mina vô cùng nổi giận và tiếp tục đăng bài phanh phui những lùm xùm khác như việc Jimin mang cả đàn ông về ký túc để làm tình. Đáng lo hơn, Mina thậm chí còn nhắc đến ý định tự vẫn dù sau đó cô đã xóa bài đăng này. 

Jimin đã gửi lời xin lỗi cả gián tiếp và trực tiếp nhưng Mina cho rằng tất cả chúng đều không chân thành.

Vào nửa đêm ngày 5/7 (giờ Hàn), FNC Entertainment tuyên bố Jimin rời khỏi AOA và dừng tất cả các hoạt động trong làng giải trí. Dưới đây là toàn văn thông báo của công ty:

'Đây là FNC Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi gửi lời xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải bận tâm bởi các vụ việc liên quan đến Jimin diễn ra gần đây. 

Từ lúc này, Jimin đã quyết định rời AOA và dừng mọi hoạt động trong làng giải trí. 

Thêm vào đó, công ty chủ quản chúng tôi thừa nhận mọi trách nhiệm vì tình huống này, và chúng tôi sẽ tập trung quản lý các nghệ sĩ của công ty hơn nữa trong tương lai. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra những vụ việc không hay này.'

Jimin tuyên bố rời AOA, dừng mọi hoạt động trong làng giải trí. 

Mặc dù Jimin đã rời AOA nhưng điều đó chưa khiến công chúng xứ kim chi cảm thấy nguôi giận. Đầu tiên, họ tỏ ra phẫn nộ khi thông báo của FNC không hề có lời xin lỗi nào đến Mina. Tiếp đó, nhiều người cho rằng Jimin rời đi thì AOA cũng phải tan rã, phần nghĩ rằng các thành viên 'biết mà nhắm mắt cho qua', phần vì vốn dĩ nhóm cũng không còn đủ nhân tố tiềm năng đế đi tiếp. 

Bình luận của Knet về thông báo Jimin rời AOA

- Không... Cái này cần phải dùng đến pháp luật nữa chứ.

- Chào nhé, mong đừng bao giờ thấy mặt cô nữa.

- AOA dù sao cũng trong tình trạng bấp bênh lắm rồi, cô này có rời hay không cũng chẳng quan trọng nữa. Chỉ là từ giờ về sau khôn hồn thì đừng ló dạng trên sóng truyền hình nhé. 

- FNC cần phải có một lời xin lỗi chính thức cho Mina và bồi thường cho cô ấy. Ngoài ra FNC cũng chẳng quản lý được nghệ sĩ của mình, Jimin còn có thể mang đàn ông về ký túc cơ mà.

- FNC, cứ đóng cửa công ty cho rồi. Công ty mấy người có làm được trò trống gì trong suốt thời gian qua đâu, và có lẽ tương lai cũng y như thế. Có lý do gì để công ty này nên tồn tại à? Mấy người cũng là đồng phạm đấy. 

- Tôi mong muốn những người bạn của Mina sẽ luôn ở bên cô ấy để tránh việc FNC làm gì xấu với cô ấy. 

- Ờ thì đương nhiên cô ta phải rời nhóm rồi. Cô ta làm gì có tư cách làm leader. Và liệu FNC đã có lời xin lỗi đúng đắn tới Mina chưa thế? Vì là bên thứ ba nên chúng ta không nắm rõ được tình hình, nhưng Mina thật sự đang không ổn. Mấy người đã hành hạ một người đến mức nào mà khiến cô ấy phải tự rạch cổ tay mình thế?

- FNC đang cố níu kéo nhưng cuối cùng vụ phanh phui 'dắt đàn ông về ký túc để làm tình' là giọt nước làm tràn ly. 

- AOA cũng tan rã đi cho rồi. Mấy người còn tính hoạt động cái gì nữa? 

- Cái đứa cầm đầu đã rời đi, nhưng những kẻ đứng nhìn thì vẫn ở lại. 

- Cả lũ AOA các cô đừng tốt nhất đừng bao giờ ló mặt lên tivi nữa. Tôi không thể tin nổi Seolhyun cũng chẳng khác gì họ. Những thành viên khác là nugu nên họ chắc chẳng ảnh hưởng gì lắm. Nhưng Seolhyun thì là cú sốc lớn... vì cô ấy cũng là một phần của nhóm này... Chào tạm biệt cô luôn nhé. 

 

Ngoài Jimin, các thành viên còn lại của AOA bị netizen kịch liệt chỉ trích vì là 'đồng phạm' trong vụ bắt nạt.

Jimin rời nhóm nhưng có lẽ câu chuyện này sẽ là một vết nhơ lớn trong cuộc đời cô. Bạn nghĩ gì về thông báo của FNC và tình trạng của AOA sau này?