Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS) vội vã xóa video trên twitter vì để lộ cảnh V nằm bên... điếu thuốc lá điện tử?

Video bị xóa đi nhưng nhiều người dùng đã kịp lưu lại hình ảnh.

Mới đây, Jimin (BTS) đã gây ra một cú sốc cho fandom ARMY khi đăng tải video thành viên V nằm trên sàn nhà, bên cạnh là một điếu thuốc lá điện tử (Juul). Video được nam idol đăng lên tài khoản Twitter chính thức của BTS và xóa đi ngay sau đó, tuy nhiên các fan đã kịp chụp màn hình và truyền tay nhau.

V

V

Vấn đề này đã gây ra một cuộc tranh cãi trong nội bộ fandom của BTS. Nhiều fan bày tỏ sự thất vọng khi biết V sử dụng thuốc lá điện tử và lo lắng cho sức khỏe của anh chàng.

Mặt khác, không ít người hâm mộ cho rằng V đã là một chàng trai trưởng thành, có quyền tự đưa ra quyết định về mọi thứ liên quan tới bản thân mình.

Trên thực tế, KPOP có rất nhiều idol nam bị phát hiện có thói quen hút thuốc lá như T.O.P và G-Dragon (Big Bang), Kikwang (HIGHLIGHT), Taemin (SHINee)... Dù vậy, thuốc lá là thứ không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với một ca sĩ như V. Cư dân mạng khuyên anh chàng nên tiết chế lại, tránh để thói quen xấu làm ảnh hưởng đến giọng hát.