Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) cùng tranh cúp tuần và cái kết đầy bất ngờ!

Jimin "đụng độ" Jisoo cùng tranh cúp tuần khiến cdm tò mò kết quả.

Ngày 24/3, Jimin - thành viên nhóm nhạc toàn cầu BTS đã ra mắt album solo kèm MV cho ca khúc 'Like Crazy'. Chưa đầy một tuần sau đó, Jisoo - thành viên của BLACKPINK cũng phát hành sản phẩm debut vào ngày 31/3. Việc hai thành viên quảng bá sản phẩm cá nhân cùng một thời điểm đã thu hút sự chú ý của công chúng. Fandom của BTS và BLACKPINK vốn luôn cạnh tranh nhau trong từng thành tích của thần tượng, và việc Jimin và Jisoo cùng tranh cúp trên show M!Countdown mới đây đã tạo nên sự bất ngờ cho người hâm mộ.

Jimin giành chiến thắng trước Jisoo trên M!Countdown

Cuối cùng, Jimin đã giành chiến thắng trước Jisoo trên M!Countdown và đã mang về 3 cúp âm nhạc cho 'Like Crazy'. Trong khi đó, Jisoo cùng nhóm Flower cũng vừa giành được cúp đầu tiên trên show Champion ngày 5/4. Với vị trí hot hiện tại và vũ đạo nở hoa gây bão trên MXH cùng xếp hạng nhạc số khả quan, việc Jisoo để lỡ cúp trước Jimin đã khiến nhiều fan BLACKPINK bất ngờ.

Jimin đã có sân khấu quảng bá trên M!Countdown

Jisoo sẽ có stage đầu tiên trên Inkigayo phát sóng ngày 9/4

Sau khi kết quả được công bố, phản ứng của hai fandom là điều thu hút sự tò mò của dân mạng. Việc Jimin đối đầu với Jisoo và giành chiến thắng trên M!Countdown đã tạo ra sự thú vị cho người hâm mộ. Hiện tại, Jimin đã có hai sân khấu quảng bá album solo trên các show âm nhạc tại Hàn Quốc, trong khi đó, Jisoo sẽ có sân khấu đầu tiên trên Inkigayo vào ngày 9/4 tới.

Phản ứng của cư dân mạng:

- Chúc mừng Jimin nha, nhưng mình hóng phản ứng của fandom hơn.

- Châm trà xem kịch.

- Hơi bất ngờ vì Jisoo đang cực hot tại Hàn với bản dance mới ra mắt.

- Chúc mừng cúp thứ 3 của Jimin.

- Đừng réo tên Jisoo nữa, thắng thua là chuyện bình thường.

- Fan hai nhà chưa nói gì đã có người lo hộ.