Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS) sẽ có vai diễn trong phim truyền hình của đài KBS?

Thành viên nhóm BTS đã có mặt tại phim trường, liệu rằng anh chàng sẽ tham gia diễn xuất?

Jimin BTS tham gia phim truyền hình

Jimin (BTS) bị bắt gặp tới buổi quay phim của đài KBS

Mới đây, cộng đồng ARMY đã phát hiện Jimin xuất hiện trong buổi ghi hình của bộ phim phát sóng hàng ngày của đài KBS 2TV – “The Rose of Sharon Has Bloomed”. Trước đó, công ty quản lý cũng như Jimin không hề xác nhận gì về vai diễn nên có thể là anh chàng tham gia 1 vai khách mời trong phim này.

jimin tham gia phim đài KBS?

Nếu đây là sự thật thì Jimin là thành viên thứ 2 của BTS sau V tham gia lĩnh vực diễn xuất. Trước đó, V nhận được rất nhiều phản hồi tích cực khi tham gia bộ phim "Hwarang: The Beginning". Thậm chí không ít khán giả bất ngờ và nghĩ rằng V chính là một diễn viên thực thụ chứ không phải là “tân binh” trong phim ảnh. Đóng phim được xem là cơ hội để từng thành viên có thể nâng cao hình ảnh cho nhóm BTS. Liệu rằng có phải Jimin đang tiếp bước V lần sân sang diễn xuất? Thực tế, với sức hút lan tỏa ở cả trong nước lẫn quốc tế của BTS thì nhiều nhà đài đều muốn phim của họ có sự góp mặt của các thành viên trong nhóm. Do đó, việc Jimin tham gia bộ phim trên là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Dù có thể chỉ là vai diễn khách mời nhưng đó sẽ là bước đà thuận lợi cho Jimin.

Sớm thôi, sự thật sẽ được tiết lộ khi bộ phim này lên sóng vào tháng 5 tới. Chắc hẳn ARMY sẽ đứng ngồi không yên đây.

Bạn nghĩ sao về thông tin này và tin chắc bao nhiêu phần trăm là Jimin sẽ góp mặt trong bộ phim?