Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS) livestream trò chuyện với fan ngay trong ngày nghỉ đầu tiên

Thật kỳ lạ khi nam thần tượng bắt đầu kỳ nghỉ với khoảng thời gian dành trọn cho người hâm mộ.

Hôm 11/8, Big Hit tuyên bố rằng BTS sẽ có kỳ nghỉ đầu tiên kể từ khi ra mắt. Nhóm nhạc thần tượng sẽ có 2 tháng nghỉ xả hơi, nạp lại năng lượng, trước khi trở lại với âm nhạc và người hâm mộ.

Các fan tôn trọng và ủng hộ kế hoạch này. Tuy vậy, không ai ngờ rằng chưa đầy 1 ngày sau tuyên bố, Jimin đã tái xuất bằng livestream trò chuyện với người hâm mộ.

Jimin

Mặc dù nam thần tượng có thể tận hưởng khoảng thời gian cho riêng mình, đi du lịch, xem phim, thư giãn bên bãi biển... nhưng anh chàng đã chọn cách gặp gỡ các fan, nói về nhiều thứ đang diễn ra trong sự nghiệp của mình.

Jimin tiết lộ rằng trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ chính thức, anh chàng đã ngủ liền tù tì 10 tiếng. thậm chí "mình ngủ quá nhiều nên bị đau lưng luôn".

Thành viên BTS cho biết hiện tại chưa có kế hoạch cụ thể về việc nghỉ ngơi. Cho đến nay, Jimin vẫn ở nhà, thường thì anh chàng không có việc gì để làm. Có thể Jimin sẽ chơi nhạc, sử dụng máy tính bảng để sản xuất các bài hát, rèn luyện kỹ năng thanh nhạc. Tập luyện chán chê, Jimin sẽ đi xung quanh nhà, mở tủ lạnh coi có gì, nằm ườn trên ghế sofa và chơi điện thoại.

Jimin

Jimin cũng đề cập đến việc bỗng cảm thấy trống rỗng khi được nghỉ ngơi, cơ bản là nam thần tượng đã quen với guồng quay công việc bận rộn, thế nên dễ rơi vào hụt hẫng và cảm thấy lãng phí thời gian. Jimin nhấn mạnh, BTS cho rằng "kỳ nghỉ của chúng mình không nên quá dài".

Sau cùng, chàng thần tượng quyết định sẽ đi đến phòng gym khi kết thúc livestream. Jimin nghĩ rằng cần phải tập thể dục một chút.

Được biết, Big Hit Entertainment đã kêu gọi người hâm mộ tôn trọng sự riêng tư của BTS trong kỳ nghỉ. Công ty quản lý muốn 7 thành viên được hưởng thụ khoảng thời gian như những người trẻ ở độ tuổi 20 khác, dù thời gian này chỉ kéo dài ngắn ngủi.

BTS sẽ trở lại vào tháng 10 sắp tới.