Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới, cực-kỳ-đỉnh và chưa từng có trên Instagram

Quả không hổ danh là 'top class idol'.

Theo số liệu hiển thị mới nhất của Instagram, hashtag chứa tên Jimin (BTS) hiện là hashtag về con người/tên người được dùng nhiều nhất trên mạng xã hội tỷ người dùng.

Chỉ tính riêng hashtag #jimin đã có hơn 40,7 triệu lượt sử dụng.

Nếu đề cập đến những hashtag khác, cũng có liên quan thì #parkjimin ghi nhận 21,4 triệu lượt sử dụng, #btsjimin ghi nhận 4,4 triệu lượt sử dụng và #jiminbts ghi nhận 1,6 triệu lượt sử dụng.

Jimin

Điều thú vị là Jimin nói riêng và BTS nói chúng không thường xuyên sử dụng instagram. Mạng xã hội ưa dùng của các chàng trai là twitter.

Gần đây nhất, Jimin cũng được đề cử trong "100 gương mặt đẹp nhất năm 2019" do Tccandler công bố trên Instagram. Người hâm mộ được khuyến khích để lại những bình luận tốt đẹp để thể hiện sự ủng hộ dành cho nam thần tượng trên tài khoản Instagram của họ.

Jimin

Được biết, Jimin hiện đang trong kỳ nghỉ kéo dài 2 tháng. Vào cuối năm nay, nam thần tượng sẽ trở lại với các hoạt động bên BTS, hứa hẹn sẽ tiếp tục nâng cao độ phổ biến cũng như lan tỏa sức hấp dẫn khó cưỡng.

Jimin