Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS) không phải một "đứa trẻ khóc nhè" thế nhưng lại có "tử huyệt" khiến anh chàng rơi nước mắt!

Đây chính là thứ luôn đánh bại được sự mạnh mẽ của anh chàng.

Jimin (BTS) thường bị các thành viên trong nhóm lẫn người hâm mộ trêu chọc vì là một chàng trai dễ khóc. Khóc một cách dễ dàng nhất là lúc anh chàng biểu diễn trên sân khấu. Song, điều đó mới đúng là cảm xúc thật của Jimin nên cậu ấy dường như chẳng ngần ngại khi thể hiện nó. Và thứ luôn khiến chàng trai này xúc động, đấy chính là…

Lòng trung thành của ARMY (fandom của BTS). Jimin chưa bao giờ có thể kiềm chế được những giọt nước mắt của mình khi chứng kiến tình cảm cũng như sự ủng hộ người hâm mộ. RM từng mô tả như thể đầu óc của Jimin chỉ có BTS và ARMY mà thôi.

 “99999trong đầu Jimin toàn  hình ảnh về các fan hâm mộ  Bangtan” – RM

 Với Jimin, đã rất lâu rồi kể từ khi ARMY trở thành điều quan trọng duy nhất trong sự nghiệp của anh chàng. Đeo vòng cổ ARMY cũng để nhắc nhở rằng những việc đang làm là bởi fan chính là một trong những lí do lớn nhất.

Sợi giấy gắn kết không thể phá vỡ, không thể chối cãi này giữa Jimin và người hâm mộ chắc chắn sẽ khiến anh chàng trở nên yếu đuối mỗi khi nhìn thấy họ. Chàng idol sẽ lại bật khóc khi chứng kiến tình yêu dạt dào của tất cả mọi người.

Và khi chàng trai bé nhỏ thổ lộ rằng cậu yêu họ, Jimin lại càng cảm xúc hơn. Đôi khi, tình yêu rất đặc biệt, rất mãnh liệt và cả cực kỳ ngoạn mục. Điều này đã khiến Jimin vỡ òa khóc nức nở trên sân khấu.

Đối với Jimin, hạnh phúc là khi được trở thành thành viên của BTS và được ở bên người hâm mộ. Trên cây nguyện ước, nam idol đã viết mong muốn của mình là được là được mãi mãi với fan. Điều này chứng tỏ rằng ARMY là tất cả của Jimin giống như Jimin là tất cả của mọi người vậy!

“Đi đến cuối thời gian cùng với ARMY”

Jimin bật khóc mỗi lúc nhìn thấy thứ gì đó thân thuộc với trái tim mình, điều này giờ đây có lẽ  chẳng còn kì lạ nữa.

“ Đôi khi mọi người hỏi mình sẽ làm gì trong 5 hoặc 7 năm nữa. Thành thật mà nói mình không biết sẽ làm gì cả … nhưng mình muốn ở đây. Mình muốn được ở cùng với mọi người, muốn được hạnh phúc. Mình muốn tạo nên thật nhiều kỷ niệm đẹp.” - Jimin

Bây giờ thì ARMY đã có thể công nhận rằng Jimin thực sự là người yếu mềm rồi. Tuy nhiên, họ hiểu rằng những giọt nước mắt của nam idol không phải là những giọt nước mắt buồn mà chính là những giọt nước mắt đến từ niềm hạnh phúc nhất.

ARMY yêu Jimin và những cảm xúc đáng quý ấy. Và mọi người sẽ luôn còn yêu thương  và bảo vệ hơn nữa mỗi khi Jimin hóa “em bé mít ướt” thế này.