Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS) khiến Knet 'ôm tim' khi giải thích lý do khóc suốt 3 tiếng vì nghe tin No.1 BXH Billboard Hot 100

Jimin là người khóc nhiều nhất sau khi nghe tin 'Dynamite' của BTS đã làm nên lịch sử tại BXH Billboard Hot 100.

Ngày 31/8 (giờ Mỹ), trên trang chủ chính thức, Billboard đã thông báo về thành tích No.1 BXH Hot 100 của BTS khi đăng tải bài báo với tiêu đề: 'BTS lần đầu tiên No.1 BXH Billboard Hot 100 với Dynamite'. Theo thống kê của Nielsen Music, trong tuần đầu phát hành, 'Dynamite' đã thu hút 33,9 triệu lượt stream và tiêu thụ 300.000 bản nhạc số. Qua đó, BTS không chỉ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt No.1 tại Hot 100 mà còn mang về cho làng nhạc châu Á thành tích này sau 57 năm chờ đợi. 

BTS - 'Dynamite' MV

Vào sáng nay (2/9), BTS đã tổ chức một buổi họp báo online với giới truyền thông (Online Media Day). Tại sự kiện này, nhóm sẽ có những chia sẻ về cảm xúc sau khi đứng đầu Hot 100 với tư cách là ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên, bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với fan và nói đến những dự định trong tương lai.

Cũng Online Media Day, thành viên Jimin đã nhận được câu hỏi về chuyện mình đã khóc nhiều như thế nào sau khi nghe tin BTS làm nên lịch sử tại BXH Billboard Hot 100. Được biết, hầu như tất cả các thành viên đều khóc khi biết 'Dynamite' đạt No.1, nhưng Jimin chính là người khóc nhiều nhất.

BTS tại sự kiện 'Online Media Day' về No.1 BXH Billboard Hot 100 của 'Dynamite'

Đầu tiên, các fan nhận ra chuyện này là trên Twitter khi Jimin chia sẻ rằng mình khóc rất nhiều. Trong những dòng viết trên tweet, anh chàng có biệt danh Mochi thậm chí còn viết sai chính tên mình vì quá xúc động (JIMIN nhưng viết thành JIMIM). 

Jimin xúc động đến mức ghi sai cả tên của mình trong tweet.  

Tiếp đó trong buổi phát sóng Vlive mừng No.1 của BTS, các thành viên có nhắc đến chuyện Jimin khóc nhiều ra sao. RM cho biết Jimin đã gọi điện cho mình, vừa khóc vừa nói lời cảm ơn nam trưởng nhóm đã luôn nỗ lực làm việc vì BTS trong suốt thời gian qua. V cũng cho biết cậu bạn cùng sinh năm 95 có gọi cho mình, sau đó cả hai cùng khóc vì quá hạnh phúc với thành tích ấn tượng tại BXH Billboard Hot 100.

RM và V cho biết Jimin đã gọi điện cho mình, vừa kể về tin tức No.1 vừa khóc nức nở.

Đặc biệt, chính Jimin cũng tiết lộ rằng mình nghe tin tức này vào khoảng gần 4h sáng và sau đó đã khóc đến 7h sáng, vừa khóc vừa gọi điện cho các thành viên. Sau đó vì mệt quá nên anh chàng đã ngủ thiếp đi. Mãi đến khi xuất hiện trên Vlive, fan vẫn nhận thấy mắt và mũi của nam idol đều sưng lên, gương mặt thì bơ phờ sau một đêm trắng khóc không ngừng nghỉ. 

Jimin xuất hiện trên buổi live với mặt mũi sưng lên, biểu cảm bơ phờ vì khóc tới sáng sau khi nghe tin BTS đạt No.1 Billboard Hot 100. 

Tại buổi họp báo, sau khi nhận được câu hỏi về lý do tại sao lại khóc nhiều như vậy khi biết tin, Jimin đã trả lời như sau: 

'Thật lòng thì em cũng không rõ lý do vì sao. Em đón nhận tin tức này có hơi chậm trễ, anh RM đã báo tin tức này với nhóm vào lúc 3h20 sáng nhưng em chỉ biết tin vào khoảng 4h sáng. Sau đó em khóc đến 7h sáng và mệt mỏi đến ngủ thiếp đi trên ghế sofa. 

Em đã rất kinh ngạc lúc mới đọc tin này. Em đang ở cùng Jungkook lúc đó và chúng em đã rất hạnh phúc, cứ liên tục nhìn vào BXH. Khi đang làm vậy, nước mắt đã rơi và em khóc khá nhiều. Các thành viên chúng em đã liên tục nói về chuyện này với nhau. Anh RM đã làm việc rất nỗ lực, và chúng em liên tục nhấn mạnh rằng vì có anh ấy trong nhóm mà chúng em mới có thể đi xa được đến dường này.'

Jimin không thể ngừng khóc khi nhìn thấy thứ hạng của 'Dynamite' trên Hot 100.

Jimin tiếp tục chia sẻ: 'Đều mà chúng em thường nói đến nhiều nhất chính là, 'Vậy là mọi chuyện cũng có thể xảy đến với chúng ta nếu chúng ta không ngừng cố gắng.' Bây giờ nghĩ lại, có những điều mà chúng em đã luôn bảo vệ cho đến bây giờ, cũng có những điều mà chúng em muốn làm, và cả những điều mà chúng em đã và đang làm. Và tất cả mang đến cảm giác như nhóm chúng em đã được thừa nhận, và cũng được nhận về một thành quả xứng đáng cho tất cả những điều đó.

Cảm giác thậm chí giống như chúng em đang được khen ngợi rằng nhóm đã làm tốt sau tất cả những khoảng thời gian khó khăn mà chúng em đã cùng nhau trải qua. Vì nghĩ như vậy nên chắc đó là lý do vì sao em đã khóc. Em thật sự rất nhớ các fan và rất muốn được sớm biểu diễn trên sân khấu trở lại.' 

Jimin tại sự kiện 'Online Media Day' 

Bình luận của Knet trên Theqoo sau khi đọc về câu chuyện Jimin đã khóc nhiều ra sao vì 'Dynamite' đạt No.1 BXH Billboard Hot 100:

- Park Jimin thật sự rất dễ thương!

- Tôi thấy rất cảm động khi cậu ấy gọi cho RM để cảm ơn anh ấy vì đã luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ vì nhóm.

- Wow, tôi lại muốn khóc nữa rồi nè!

- Jimin rất ấm áp, rất đáng yêu. 

- Cậu ấy thật dễ thương, lại còn gọi điện cho các thành viên rồi vừa nói vừa khóc nữa chứ. 

- Thật đáng yêu và ngọt ngào.

- Jimin khóc đến sưng mắt mũi thế kia mà sao nhìn vẫn đáng yêu nhỉ?

- Ôi mấy đứa trẻ này đáng yêu quá, nhìn đôi mắt sưng húp lên vì khóc mà thấy đáng yêu quá đi mất ㅠㅠ

- Thế giới này khắc nghiệt vậy mà vẫn còn người đơn thuần như Park Jimin. 

- Các cậu cũng đã vất vả rồi. Đây là thành quả xứng đáng! Bangtan hwaiting! 

Bạn nghĩ gì về những lời chia sẻ và câu chuyện khóc suốt 3 tiếng đồng hồ của Jimin sau khi nghe tin No.1 Billboard Hot 100?