Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS), Kang Daniel và Park Woojin (Produce 101) từng tham gia cùng một cuộc thi nhảy

Dường như cả 3 anh chàng đều có chung một niềm đam mê cháy bỏng là nhảy.

Jimin (BTS), Kang Daniel và Park Woojin (Produce 101) thi nhảy

Jimin (BTS), quán quân Produce 101 mùa 2 Kang Daniel và Park Woojin (hạng 6 Produce 101) đều đến từ Busan và họ đã kiên trì theo đuổi bộ môn nhảy từ khi còn rất trẻ. Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện cả ba từng tham gia chung một cuộc thi nhảy trước đó. Mặc dù các đoạn clip dự thi của họ đã quen thuộc với một số người hâm mộ nhưng nó chỉ gây sốt khi học viện nhảy Just Dance đăng tải lên trang web chính thức gần đây.

Các video cho thấy Jimin, Kang DanielPark Woojin đã tham gia vào một cuộc thi nhảy được gọi là “Busan City Kids” do Just Dance tổ chức từ năm 2011.

Trong vòng bán kết vòng của “Busan City Kids”, Jimin của BTS và Park Woojin đã thi đấu với nhau. Jimin là thí sinh mặc chiếc áo thun màu đen và đeo kính. Park Woojin cũng là người thứ hai trình diễn trong team của cậu ấy.

Có vẻ như Jimin và đồng đội Lee Nam Doo đã giành được chiến thắng vòng bán kết để góp mặt trong đêm chung kết.

Trong khi đó, Park Woojin tiếp tục tham gia mùa 2 của “Busan City Kids” và lọt vào tứ kết.

Kang Daniel, người được gọi là Kang Eui Geon, cũng góp mặt trong đêm chung kết của cùng mùa giải.

Có xuất phát điểm là những cuộc thi nhảy, 3 anh chàng giờ đều đạt được thành công nhờ sự kiên trì của mình. Jimin đã trở thành 1 mẩu của nhóm nhạc nam đình đám BTS và có hàng triệu người hâm mộ yêu thương. Kang Daniel thì vừa bước lên ngôi vương của Produce 101 mùa 2 và Park Woojin cũng xuất sắc đứng hạng 6. Cả hai sẽ debut trong nhóm nhạc nam của chương trình – Wanna One trong tháng 8 tới. Đây là bước đầu vô cùng thuận lợi cho sự nghiệp của họ.