Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (BTS) bất ngờ gây sốt trên Internet Hàn Quốc nhờ khoảnh khắc... hát quốc ca trên sóng radio Hoa Kỳ

Đông đảo người Hàn Quốc đều cảm thấy tự hào khi quốc ca của họ vang lên trong một chương trình của Mỹ!

BTS mới đây đã xuất hiện trên "Zach Sang Show", một chương trình radio của Hoa Kỳ được phát trên đài KOQL-FM. Trong chương trình này, các chàng trai BTS đã chia sẻ về rất nhiều chủ đề thú vị khác nhau, chẳng hạn như những thông điệp mà họ muốn truyền tải trong album sắp phát hành "MAP OF THE SOUL: 7", chuyến lưu diễn quốc tế hay quá trình chuẩn bị cho album mới.

Jimin gây sốt nhờ hát quốc ca

Cũng trong lần xuất hiện mới nhất của BTS trên "Zach Sang Show", một tình huống vừa bất ngờ vừa đáng yêu đã xảy ra. Ngay khi chương trình vừa mới bắt đầu, thành viên Jimin đã hát một đoạn quốc ca Hàn Quốc. Chất giọng trong trẻo đặc trưng của Jimin đã gây ấn tượng với người dẫn chương trình Zach Sang. Chỉ một lúc sau, Jimin đã phá lên cười và ngừng hát quốc ca. Điều này khiến Zach Sang vô cùng tiếc nuối và liên tục thúc giục anh chàng hãy hát thêm một đoạn nữa.

Khoảnh khắc Jimin hát quốc ca trên sóng radio Hoa Kỳ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cư dân mạng tại quê nhà Hàn Quốc. Rất nhiều người bày tỏ niềm tự hào khi chứng kiến quốc ca của nước họ vang lên trên một chương trình của Mỹ, dù rằng chỉ là một đoạn ngắn. Netizen xứ kim chi không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho Jimin vì đã giúp Hàn Quốc "nở mày nở mặt" với bạn bè quốc tế. Một số người khác còn cảm thấy việc Jimin đột ngột hát quốc ca là một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Jimin gây sốt nhờ hát quốc ca

- "Jimin, người đã hát quốc ca nước mình, thật sự có chất giọng rất đẹp đấy"

- "Giọng hát của BTS Jimin thật sự rất hay, đến nỗi nó đã giúp cậu ấy thể hiện tuyệt vời quốc ca của Hàn Quốc"

- "BTS Jimin thật tuyệt vời <3 Tôi đã rất ngạc nhiên và vô cùng tự hào khi Jimin hát quốc ca đấy <3 <3"

- "Chất giọng của cậu ấy hay thật đấy"

- "Jimin quả thật rất đáng yêu, tôi hy vọng mình cũng có thể được một lần nhìn thấy cậu ấy ngoài đời"

- "Trong số tất cả những người từng hát quốc ca Hàn Quốc ở Mỹ thì Jimin chắc chắn là ca sĩ giỏi nhất, cậu ấy đã mang lại thật nhiều thanh thế cho đất nước chúng ta. Tôi rất tự hào về cậu ấy. Giọng hát của cậu ấy thật ngọt ngào"

- "Thật tuyệt vời làm sao khi Jimin hát quốc ca Hàn Quốc ở Hoa Kỳ. Không thể nào ngừng yêu thương cậu ấy được"

- "Đó là lý do tại sao người hâm mộ lại yêu thích BTS đến vậy đấy. Phải có lý do gì đó thì họ mới được tung hô như thế chứ. Họ đã biến Hàn Quốc thành một thương hiệu đắt tiền trên toàn cầu. Jimin là tuyệt nhất đấy!!"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Lúc cậu ấy ngẫu hứng hát quốc ca đáng yêu ghê"

- "Vô cùng tự hào về Jimin!!!"

- "Siêu sao thế giới Jimin!! Tự hào về cậu lắm ♡♡♡"

- "Cậu ấy chỉ hát một đoạn ngắn thôi nhưng bây giờ hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới sẽ đổ xô tìm kiếm bài hát để biết đó là bài gì, và rồi quốc ca của nước mình sẽ được dịch ra nhiều thứ tiếng và lan truyền ở khắp mọi nơi. Cậu ấy đã giúp nâng cao tiếng tăm quốc gia trên toàn cầu"

- "Tôi biết cậu ấy là một vũ công giỏi nhưng tôi cũng rất thích giọng hát của cậu ấy nữa"

- "Mọi thứ Jimin làm đều rất dễ thương ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Jimin thật sự sở hữu chất giọng của thiên thần đấy"

- "Jimin à.... Tại sao tất cả mọi thứ mà cậu làm đều dễ thương đến thế cơ chứ??"

- "Họ thường biểu diễn với MR và autotune trong đoạn điệp khúc, vì vậy tôi thật sự rất ngạc nhiên khi được nghe giọng hát thật của Jimin khi cậu ấy đột ngột hát quốc ca như thế này. Giọng hát của cậu ấy nghe hay lắm, và thậm chí nó còn khiến tôi có chút ngạc nhiên đấy. Tôi hy vọng cậu ấy có thể hát cho chúng ta nghe nhiều hơn"

- "Chương trình vừa bắt đầu là cậu ấy liền hát quốc ca ngay ..ㅋㅋㅋ"

- "Woa.. Thật sự chưa từng nghĩ đến việc quốc ca của nước mình sẽ vang lên trên một chương trình ở Mỹ đấy... Tự hào về Jimin!! Tự hào về BTS!!"

Jimin gây sốt nhờ hát quốc ca

Trong khi đó, vào ngày 21 tháng 2 sắp tới, BTS sẽ phát hành album phòng thu thứ 4 của họ mang tên "MAP OF THE SOUL: 7". Sau đó, bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, nhóm sẽ khởi động chuyến lưu diễn tại các sân vận động vòng quanh thế giới.