Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (AOA) bị phát hiện vô lễ và bạo lực với cả tiền bối đáng bậc cha chú ngay trên sóng truyền hình

Hành vi vừa vô phép vừa bạo lực này của Jimin đối với tiền bối của mình đã khiến netizen vô cùng nổi giận.

Những ngày gần đây, scandal bắt nạt nội bộ của AOA vốn đã bị phanh phui từ một tháng trước lại tiếp tục bùng nổ trên khắp các trang mạng. Theo đó, cựu thành viên Mina liên tiếp cho thấy những dấu hiệu bất ổn về mặt tâm lý sau khi tố cáo trưởng nhóm Jimin đã bắt nạt mình trong suốt 10 năm khi còn cùng hoạt động một nhóm.

Mina tố cáo hành vi bắt nạt của Jimin trong thời gian còn ở AOA.

Mặc dù giờ đây Jimin đã rời nhóm và tuyên bố rút khỏi làng giải trí nhưng những lùm xùm về nữ idol vẫn chưa thể chấm dứt. Có rất nhiều các video cho thấy thái độ không đúng mực của Jimin đối với các thành viên đã được 'đào lại', nhưng video mới đây thậm chí còn gây tranh cãi hơn bởi cựu trưởng nhóm AOA được cho là vô lễ với cả một tiền bối đáng bậc cha chú.

 

Jimin đã rời làng giải trí nhưng những tranh cãi về cô vẫn chưa lắng xuống.

Vào tháng 1/2017 khi AOA đến làm khách mời của show nổi tiếng 'Knowing Brothers', các thành viên cùng dàn cast đã tham gia một phần chơi game. Họ sẽ chuyền tay nhau một mô hình trái bom giả để lần lượt trả lời câu hỏi, và đội nào giữ trái bom trong lúc nó 'nổ' thì sẽ phải chịu phạt. Cuối cùng, đội của Kang HodongMina (AOA) thua cuộc và Kang Hodong sẽ phải chịu hình phạt 'Indian Bob' (cúi người xuống để bị phạt vỗ vào lưng tập thể). 

Kang Hodong khá lo lắng và hài hước nói với dàn cast cùng các thành viên còn lại của AOA rằng đừng đánh mình quá mạnh. Sau đó anh để ý thấy Jimin đang nhìn mình chăm chăm nên lên tiếng đùa: 'Này, em phải làm dịu ánh mắt của mình đi chứ!'. Đáp lại lời nói này, Jimin liên tục nói: 'Sao chứ? Anh chỉ việc nằm xuống chịu phạt thôi!' 

 

Chưa dừng lại ở đó, cô còn tiến đến gần Kang Hodong, liên tục nói không có kính ngữ và bắt ép nam MC nổi tiếng phải nằm xuống. Điều này đã khiến Kang Hodong bực bội và anh hét lên: 'Tránh ra! Để anh tự làm! Đừng có chạm vào anh! Sao em có thể ăn nói như vậy với người lớn chứ?!' Jimin không xin lỗi mà liền đáp trả nhanh như tên bắn: 'Thế thì em phải nói với anh bằng cái giọng này sao, em phải làm gì mới được chứ?!

 Lúc này, dường như Heechul cũng cảm thấy cách xử sự của Jimin có phần không phải phép với Kang Hodong. Dù vậy, anh vẫn nói đỡ cho cô: 'Em ấy là rapper mà, phát âm của em ấy giỏi lắm'. Nhưng sau câu nói này cũng có thể nhận ra biểu cảm của Heechul không tốt. 

Chưa dừng lại ở đó, trong khi những người khác chỉ phạt Kang Hodong bằng cách vỗ tay vào lưng anh thì Jimin lại có hành động quá giới hạn. Nữ idol đã lấy đà từ xa và bất ngờ đạp vào nam MC từ phía sau khiến anh đau đớn nằm ra sàn. Từ biểu cảm của Kang Hodong có thể thấy anh đã khá đau, dù vậy anh vẫn cố làm cho bầu không khí vui vẻ hơn. Trong khi đó, Jimin vẫn phấn khích cười lớn như chưa có chuyện gì. 

 

Bình luận của netizen về hành động của Jimin

- Bây giờ xem lại có cảm giác khác hẳn. 

- Cô ta không phải đang diễn như mình rất thô lỗ mà cô ta thật sự là người thô lỗ. Thật sự thấy buồn cho các fan của cô ta. Mong rằng Jimin sẽ nhận về sự trừng phạt thích đáng.

- Rõ ràng Kang Hodong đã đề nghị cô ta ăn nói lịch sự hơn nhưng cô ta vẫn cứ lờ đi, thậm chí còn không lên tiếng xin lỗi anh ấy. Jimin là loại người gì thế? 

- Cô ta thật quá vô lễ, cô ta còn không biết nói xin lỗi.

- Heechul cũng thấy khó chịu với cô ta kìa!

- Wow, Shin Jimin!! Trên sóng mà còn làm thế này với tiền bối thì sau lưng cô ta sẽ còn như thế nào với Mina?

- Nổi cả da gà khi nghĩ cô này khi ở ngoài đời sẽ đối xử với mọi người ra sao.

- Mọi người chỉ dùng tay còn cô ta thì đá vào Kang Hodong như vậy. Rõ ràng là người có xu hướng bạo lực!

- Liệu tôi có nên bị sốc không? Ngay từ đầu vẻ mặt cô này lúc nào chẳng thô lỗ và vô phép như vậy? 

 

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc trên (Khoảnh khắc Jimin có hành vi thô lỗ với Kang Hodong bắt đầu từ 1:50) Bạn nghĩ gì về hành động của Jimin?