Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jimin (15&) sẽ chọn nghệ sĩ JYP nào là người hài hước nhất công ty?

Trong buổi phỏng vấn gần đây với tạp chí "@star1", Park Jimin đã có dịp chia sẻ về những đồng nghiệp dưới trướng JYP Entertainment.

Đầu tiên, Park Jimin đã nhận được câu hỏi: "Có vẻ như JYP thường xuyên tổ chức rất nhiều buổi concert. Bạn trở nên thân thiết với các nghệ sĩ cùng công ty nào trong quá trình chuẩn bị cho những buổi biểu diễn này?". Và thành viên 15& đã trả lời: "Có một số nghệ sĩ tôi đã gần gũi từ những ngày còn là thực tập sinh, nhưng nhìn chung, tất cả các unnie và oppa đều có tính cách rất tuyệt vời. Mọi người biết đấy, các tiền bối thường có thể rất đáng sợ, nhưng các anh chị trong công ty lại chủ động bắt chuyện với tôi trước, và tất cả mọi người đều rất cởi mở".

Park Jimin @star1

Park Jimin @star1

Park Jimin @star1

Khi được hỏi cô cảm thấy ai là nghệ sĩ hài hước nhất JYP, Jimin chia sẻ: "Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là Chansung oppa của 2PM. Tất cả các oppa trong 2PM đều rất hài hước. À, và các oppa DAY6 có vẻ hơi nghiêm túc kể bởi vì họ là một ban nhạc nhưng thực sự thì tất cả đều rất vui nhộn".

Park Jimin @star1

Park Jimin @star1

Park Jimin @star1
Park Jimin cũng chọn Lim là thành viên Wonder Girls mà cô thân thiết nhất. Giải thích về lý do cho sự lựa chọn này, Jimin tiết lộ: "Chúng tôi trở nên gần gũi bằng cách nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh. Chị ấy cũng là maknae của Wonder Girls. Chúng tôi thường gặp nhau và cùng nướng bánh. Làm bánh gạo nữa. Điều đó thật tuyệt vời!".

Park Jimin @star1

Park Jimin @star1

Park Jimin @star1

Munnie lược dịch