Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jihyo là thành viên TWICE phải nhận nhiều bình luận ác ý nhất trong thời gian gần đây

Vì chuyện tình cảm với Kang Daniel, trưởng nhóm TWICE đã phải hứng chịu nhiều lời thóa mạ từ cư dân mạng.

Trước thông báo gần đây của JYP Entertainment về đâm đơn kiện 8 netizentừng  bình luận ác ý với TWICE, các cộng đồng trực tuyến đã bàn tán về Jihyo, người đã phải chịu nhiều lời thóa mạ trong những tháng gần đây.
Vì một số tin tức liên quan đến chuyện hẹn hò giữa trưởng nhóm TWICE và "center quốc dân" Kang Daniel, hàng loạt bình luận tiêu cực nhắm vào nữ idol đã tràn ngập các trang mạng xã hội, chủ yếu ném đá ngoại hình và đời sống cá nhân của cô nàng.

Trích một số lời ác ý do các fan thu thập được: "Xì, cái trò aegyo không hợp với cô ta chút nào. Tôi chẳng quan tâm những gì cô đang làm đâu, đừng có cố gây sự chú ý nữa", "Ăn cho lắm vào để tăng lên 70kg nhé", "Cô ta là một idol  và còn là leader nhưng chẳng có chút khí chất của người nổi tiếng. Trông cô ta cũng chẳng xứng với anh bạn trai đình đám kia nữa. Tôi nói điều này một cách khách quan chứ không phải fan hay anti-fan đâu nhé. Có thể vì TWICE có quá nhiều thành viên xinh đẹp rồi", "Nhìn chị này y hệt một bà mẹ bỉm sữa phải trông con nhỏ suốt cả ngày. Chuyện gì xảy ra với chị ta vậy?", v.v.

Các ONCE rất tức giận khi chứng kiến Jihyo bị lăng mạ thậm tệ trên mạng xã hội và yêu cầu JYP phải xử lý một cách cứng rắn với những "anh hùng bàn phím" này.