Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jihyo là thành viên có fancam solo nhiều lượt xem nhất TWICE, điều này khiến nhiều fan KPOP 'sốc'

Ai cũng nghĩ được khán giả ngóng chờ nhiều nhất hẳn phải là visual Tzuyu, main dancer Momo, center Nayeon, nhưng không.

Fancam của Jihyo cho "Fancy" tại M!Countdown 25 tháng 4 đã cán mốc 1,083 triệu lượt xem. Qua đó, Jihyo trở thành thành viên có fancam được xem nhiều nhất trong TWICE, thậm chí còn gấp đôi thành viên đứng hạng 2: Tzuyu.

Jihyo

Thứ tự các thành viên có fancam được khán giả xem nhiều nhất:

1/ Jihyo - 1,083 triệu view
2/ Tzuyu - 475 ngàn view
3/ Sana - 399 ngàn view
4/ Momo - 285 ngàn view
5/ Nayeon - 267 ngàn view
6/ Mina - 153 ngàn view
7/ Dahyun - 142 ngàn view
8/ Jeongyeon - 139 ngàn view
9/ Chaeyoung - 133 ngàn view

Cư dân mạng để lại bình luận dưới video của Jihyo: "Fancam của Jihyo là thứ bắt buộc phải xem mỗi mùa comeback luôn đó", "Video này phải viral, nhìn cái cách cô ấy nhảy cực kỳ hoàn hảo luôn kìa", "Jihyo có nhiều lượt xem nhất, cuối cùng mọi người cũng đã biết họ thiếu sót ở đâu", "Đối với tôi, Jihyo là thành viên nhảy tốt nhì trong nhóm đó", "GOD JIHYO", "Còn chờ gì mà không công nhận 'nhảy chính' Jihyo", "Đây là cách mà một nữ hoàng chăm chỉ và tài năng thể hiện mình", "Đi đâu tôi cũng nói về việc Jihyo nhảy tốt nhất nhì TWICE. Thật sự vui vì cuối cùng cả thế giới này cũng đã đồng tình với tôi"...