Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jiho của Oh My Girl suýt ngã quỵ trên sân khấu, fan đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ đến WM Entertainment

Chỉ còn vài tuần nữa là concert của nhóm sẽ diễn ra nhưng với tình trạng sức khoẻ ở mức đáng báo động này, có fan hy vọng, công ty chủ quản sẽ xem xét lại lịch trình cho nhóm.

Trong một sự kiện ngoài trời hôm 31/8 tại tỉnh Gangwon, khi đang biểu diễn bài hát chủ đề mới nhất "BUNGEE", có khán giả phát hiện, thành viên Jiho dường như không thể đứng vững và suýt có dấu hiệu ngã quỵ ngay trên sân khấu. 

Ngay lập tức, các thành viên còn lại đã yêu cầu các nhân viên kĩ thuật tạm dừng ca khúc để đưa đi Jiho về phía cánh gà với đội ngũ chăm sóc y tế ở đó. 

"Bạn có nghĩ với trạng thái này, họ có thể tổ chức concert trong 2 ngày liên tiếp không? Còn điều gì quan trọng hơn là sức khoẻ và chế độ nghỉ ngơi của các thành viên? #WM_Cattery_The_Concert #OhMyGirl_BlackLabel_Cattery_It" - bài đăng của một khán giả, đi kèm là fancam cho thấy Jiho đã gần như sắp ngã quỵ

5 ngày trước đó, WM Entertainment đã công bố, concert sắp tới của Oh My Girl với tên gọi "2019 Autumn Fairy Tale - Black Label" sẽ diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/9. Thế nhưng, với tình trạng sức khoẻ hiện tại của các cô gái, nhất là Jiho, người hâm mộ không khỏi lo lắng, liệu họ có đủ khả năng để đảm bảo những lịch trình dày đặc như vậy? 

concert của Oh My Girl

Cuối tháng 9 này, concert của Oh My Girl sẽ diễn ra trong 2 ngày liên tiếp

- Họ đang tham gia "Queendom", chạy show, mà cũng chỉ còn vài tuần nữa là đến concert. 

- Tôi nghe nói Jiho đang bệnh nên YooA, thành viên đang bị đau chân phải lên sân khấu mà không có thêm một chiếc ghế. Công ty này có mất trí không?

- Thật sự đáng buồn cho họ. 

- Không phải Binnie cũng đã trải qua điều tương tự lần trước sao? T_T tôi rất lo lắng về lịch trình của họ và cả về việc kiểm soát cân nặng của họ.

Bạn có nghĩ WM Entertainment nên hủy bỏ hoặc hoãn concert sắp tới của Oh My Girl không?