Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jia (miss A) ngậm ngùi chia sẻ về việc miss A chính thức tan rã

Cựu thành viên miss A đã có những tâm sự thật lòng trên Weibo cá nhân sau khi tin tức miss A tan rã được tung ra.

Những ngày cuối cùng của năm 2017 sắp khép lại với hàng loạt tin tức buồn của làng giải trí K-pop. Sáng nay, truyền thông Châu Á đã đưa tin về việc nhóm nhạc nữ miss A chính thức tan rã sau 8 năm hoạt động tại làng giải trí K-pop. 

JYP xác nhận miss A chính thức tan rã sau một thời gian dài vắng bóng

Hai thành viên Jia và Min đã rời khỏi công ty ngay sau khi hợp đồng kết thúc. Chỉ còn lại Fei và Suzy tiếp tục gia hạn hợp đồng. Việc miss A hoạt động với hai thành viên là điều bất khả thi. Sự tan rã của miss A là điều mà các fan K-pop đã sớm dự đoán được từ trước. Mỗi thành viên đều đã có định hướng sự nghiệp khác nhau. Có tin đồn rằng sự nổi tiếng vượt trội của Suzy đã khiến nhóm không còn gắn kết với nhau như trước đây. 
Sau khi tin tức miss A tan rã, thành viên Jia đã chia sẻ trên trang cá nhân những tâm sự từ đáy lòng cô:

"Đọc được tin tức miss A tan rã, lòng tôi có rất nhiều cảm xúc khó tả. Đầu tiên, bởi vì đây là Fei-Jia-Min-Suzy mà miss A đã được hình thành. Bởi vì đó là miss A, là chính tôi mà tôi vô cùng biết ơn những ngày tháng đi cùng ba thành viên ở JYP. Bởi vì 10 năm luyện tập trong cực khổ, mới có Jia của ngày hôm nay. Ai cũng sẽ phải học cách đứng trên đôi chân của mình. Cách tốt nhất để thể hiện lòng biết ơn đó là phải tiếp tục bước về phía trước, giữ các bạn ở lại bằng chính âm nhạc của riêng tôi. Tôi vẫn đang dần dần vững bước, những ngày tới đây, tôi vẫn mong muốn nhận được sự ủng hộ của các bạn. Hãy giữ một tâm trạng tốt nhé!"

Jia chia sẻ về cảm xúc sau khi miss A tan rã trên trang cá nhân

Vậy là miss A, một trong những nhóm nhạc thần tượng gắn với tuổi thanh xuân của nhiều người đã chính thức đường ai nấy đi. Có người tiếc nuối, có người thờ ơ cho rằng đó là điều tất yếu. Nhưng đúng như Jia nói, rằng một điều không ai có thể phủ nhận đó là miss A đã nỗ lực rất nhiều trong những ngày tháng còn hoạt động cùng nhau. 

Cả 4 cô gái đều đang cố gắng trên con đường riêng. Cùng chúc cho các thành viên ngày càng thành công trong mọi hoạt động solo nhé!