Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jessie J chia tay bạn trai

Nữ ca sĩ vừa tuyên bố chia tay bạn trai mình là nhạc sĩ Luke James do cảm thấy anh chàng không thực sự yêu mình.

Ngôi sao 27 tuổi chính thức hẹn hò với Luke 1 năm trước đây. Mối quan hệ của họ được công bố rộng rãi tháng 11/2014.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới đây thì cuộc tình này đã chính thức đi đến hồi kết, khi Jessie cho biết Luke đã nhiền khiến cô không hài lòng.

“Cô ấy biết điều này rất khó cho Like nhưng những mối nghi ngờ đã bắt đầu từ sau mùa hè vừa qua”, nguồn tin cho biết.

Tuyên bố của Jessie cho thấy cô có cảm giác Luke không yêu mình thật lòng mà chỉ muốn lợi dụng cô để nổi tiếng.

Có vẻ như thông tin chia tay đã được Luke xác nhận khi tuần này, nam nhạc sĩ đã bỏ chế độ follow cô trên tài khoản Twitter của mình mặc dù Jessie vẫn là một trong những người được Luke theo dõ trên trang blog nhỏ.

Giọng ca “Do It Like a Dude” cũng từng giải thích lý do tại sao cô lại công bố mối quan hệ của mình với Luke một năm trước. Tuy nhiên, những phát ngôn của cô nàng lại có vẻ không được ăn nhập cho lắm trong những bài phỏng vấn khác nhau.

“Tôi nghĩ trải qua nhiều mối tình và trưởng thành là điều mà tất cả phụ nữ chúng ta đều đồng tình”, cô nói trong một tập của chương trình The Real. “Tôi cảm thấy lần này điều đó đã xuất hiện trong cuộc đời mình. Gần 27 tuổi, tôi đã là một phụ nữ trưởng thành và nổi tiếng. Tôi phải đối mặt với nó. Do đó việc công khai mối quan hệ này là bình thường. Tôi yêu anh ấy, vậy tại sao tôi phải giấu diếm và cố làm cho nó thành một bí mật”.

Tuy nhiên, Jessie có vẻ như đã thay đổi quan điểm của mình khi trả lời phỏng vấn cho tờ Glamour của Anh vào hồi đầu năm nay. Khi đó, Jessie đã đề cập đến vấn đề của mình và Luke một cách rõ ràng và cảm giác của cô ấy về người tình của mình. “Liệu tôi có đang yêu không? Tôi mới chỉ đang tiến tới nó thôi. Đó là sự thật. Tôi không muốn nói một cách quá thẳng thừng. Nhưng tôi chưa yêu, tôi mới chỉ học làm sao để có thể yêu mà thôi!”.

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

chia tay

Jessie J