Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jessie J bị chỉ trích vì tham vọng danh tiếng

Chia sẻ mới đây của Jessie J trên tạp chí Women's Health của Anh đã khiến ngôi sao nổi tiếng nước Mỹ vấp phải chỉ trích vì quá mong muốn nổi tiếng.

Trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí nước Anh, cô cho biết bản thân vô cùng buồn bã vì không nổi tiếng ở quê hương. “Tôi được nước Mỹ công nhận nhưng lại mờ nhạt ở chính đất nước của mình.”, nữ ca sĩ đến từ nước Anh cho biết. “Grammy (Mỹ) từng mời tôi lên hát nhưng Brit Awards thì không. Tôi muốn được giống như Celine Dion, Whitney Houston, Beyonce… và hi vọng một ngày nào đó sẽ được đứng trên sân khấu Grammy của chính đất nước mình”.

Jessie J cũng không quên nhắc lại việc bản thân cô được công nhận là nghệ sĩ xuất sắc tại thị trường Mỹ như thế nào. “Tôi đã đứng trên sân khấu Grammy và VMA. Họ công nhận tôi là một tài năng xuất sắc”. Và mặc dù từng nhận được 2 đề cử tại thị trường Anh nhưng tên tuổi của vị huấn luyện viên The Voice này vẫn bị cho là quá mờ nhạt so với cố gắng của cô.