Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jessica "năn nỉ" fan cuồng ngừng bám theo ôtô của mình

Cựu thành viên SNSD cảm thấy mất an toàn trước hành động quá khích của những người quá yêu mến cô.

Gần đây, nữ thần tượng Jessica đã có mặt tại Đài Bắc, Đài Loan để tham dự bữa tiệc ra mắt của một thương hiệu thời trang. Cho đến ngày 17/2, Jessica bất ngờ viết một bình luận rất dài gửi đến người hâm mộ theo dõi cô trên mạng xã hội Instagram và Twitter.

Jessica

Bài đăng của Jessica trên Instagram và Twitter

Theo đó, cựu thành viên SNSD cho biết có nhiều người hâm mộ ở Đài Loan đã bám theo ôtô của cô sau khi sự kiện kết thúc. Hành vi của họ là cực kỳ nguy hiểm và khiến Jessica vô cùng lo lắng, nữ thần tượng muốn chia sẻ lên mạng và để tất cả người hâm mộ của cô đọc được và tôn trọng ý kiến của cô.

Jessica viết: "Xin đừng đuổi theo xe của tôi nữa. Việc đó thực sự vô cùng nguy hiểm cho tất cả chúng ta. Tôi chắc chắn mình đang rất ổn và muốn chia sẻ với các bạn về vấn đề này một cách đầy tôn trọng nhất. Tôi đã cố gắng bắt tay từng người, từng người một. Nhưng rồi tôi vẫn bị bỏ qua. Tôi biết các bạn yêu quý tôi, bản thân tôi cũng yêu quý các bạn mà. Thế nên xin hãy cho tôi cảm giác an toàn, tôi sẽ thường xuyên trở lại đây hơn"

Jessica

Jessica lo sợ trước hành vi quá khích của fan Đài Loan

Còn nhớ trước đây cũng có lần Jessica chia sẻ trên chương trình Strong Heart rằng cô cảm thấy hoảng sợ khi một fan cuồng chặn cổng chính căn hộ của cô, không cho cô vào nhà. Hy vọng rằng sau khi đọc lời nhắn của Jessica, người hâm mộ sẽ tôn trọng sự an toàn và mong muốn của Jessica.

Kim An (lược dịch)