Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jessica: "Tôi chưa kiếm được đồng nào từ thương hiệu của mình"

Từ góc nhìn của một nhà thiết kế thương hiệu thời trang "Blanc & Eclaire", Jessica đã làm rõ thực hư một số tin đồn vây quanh trong một cuộc phỏng vấn với Sports Chosun.

jessica-explain-scandal-out-snsd

Jessica làm rõ tin đồn về việc rời SNSD để kiếm tiền

Jessica cho biết: “Ban đầu, tôi chỉ muốn bắt đầu từ những việc nhỏ. Tôi nghĩ rằng sẽ rất vui khi thấy người khác đến xem những thiết kế của mình trong một nơi nhỏ bé. Dù sao đi nữa thì tôi được nhiều nước thích thiết kế của tôi. Tôi nghĩ mình đã quá may mắn”.

Trước tin đồn rời SNSD để kiếm tiền, Jessica phủ nhận: “Đây là việc kinh doanh, do vậy phải đầu tư, tái đầu tư, và phát triển nó dần dần để quảng bá danh tiếng thương hiệu. Đó chính là lý do mà không ai kiếm được tiền ngay lập tức cả, cho đến bây giờ, tôi thực sự chưa kiếm được đồng tiền nào từ thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời chúc đến nhóm nhạc cũ của mình: “Tôi không còn quảng bá với SNSD, nhưng tôi mong những người bạn đó có thể quảng bá thành công trong một thời gian dài nữa.

 

Xem thêm sự kiện: Sao KPOP làm kinh doanh