Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jessica chính thức đăng đàn, ngầm mỉa mai hành động vô duyên của Rocker Nguyễn trên trang cá nhân?

Động thái lạ của Jessica trên trang cá nhân lập tức được dân mạng liên tưởng tới vụ ném đá mới đây với Rocker Nguyễn.

Bức ảnh mới nhất của cô nàng khiến dân mạng nghi vấn cựu thành viên SNSD đang ngầm ám chỉ hành động đáng xấu hổ của Rocker Nguyễn trong buổi phỏng vấn vừa qua. 

jessica

Bức hình vướng nhiều tranh cãi vừa được Jessica đăng tải trên trang cá nhân

Vừa trở về Hàn Quốc sau đêm nhạc đình đám vào tối 24/6 vừa qua, cô nàng Jessica lập tức khiến fan Việt Nam giật mình khi đăng tải một bức hình đáng chú ý trên trang cá nhân Instargram. Trong bức hình đăng tải, Jessica đã tạo dáng giống hệt “sự cố” đáng chú ý của anh chàng Rocker Nguyễn trong buổi talkshow với cô nàng trước đó đi kèm với bức ảnh của nhân vật chính Rocker Nguyễn cũng trong dáng ngồi tương tự.

jessica

Anh chàng có những cử chỉ thiếu tế nhị, thậm chí chen lời khi Jessica đang say sưa trả lời

Tấm ảnh nữ ca sĩ Jessica mới chia sẻ lên trang cá nhân đã được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt vì cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm ám chỉ điều gì đó sau lần “hội ngộ” cùng fan Việt.

Một số khán giả thẳng thắn suy đoán hành động này của nữ ca sĩ đang ngầm mỉa mai dáng ngồi có phần vô duyên, thiếu lịch sự của anh chàng Rocker Nguyễn trong buổi talkshow thân mật hai hôm trước. Thậm chí đây cũng có thể là hành động nói đến sự thiếu chuyên nghiệp của anh chàng khi vô tình rơi vào một tình huống thiếu lịch sự, dẫn đến bị ném đá dữ dội.

jessica

Hành động khiếm nhã của Rocker Nguyễn khiến fan Kpop bức xúc

Một số ít khác lại cho rằng không nên suy đoán quá nhiều vì đây đơn thuần chỉ là một tấm ảnh thân thiết sau cuộc gặp gỡ của cô nàng với anh chàng Rocker Nguyễn.  

Trước đó, Rocker Nguyễn vấp phải luồng chỉ trích dữ dội của dư luận khi bất ngờ đoạn clip trò chuyện cùng cựu thành viên SNSD trong hậu trường sự kiện được đăng tải. Trong buổi phỏng vấn, anh chàng đã có những câu hỏi được dư luận đánh giá khá khiếm nhã, cùng với cách ứng xử talkshow vô cùng thiếu lịch sự khi ngắt lời cô nàng, thậm chí gác thẳng chân lên trước mặt Jessica khi cô nàng đang cười tươi.

rocker nguyễn

Rocker Nguyễn đăng tải hình ảnh chụp cùng Jessica sau khi kết thúc buổi phỏng vấn

Hàng loạt fan Kpop đã đồng loạt lên án và tẩy chay hành động này của Rocker Nguyễn, mặc cho anh chàng trần tình rằng chỉ là một cách dẫn chứng cụ thể khi Jessica trả lời chân là bộ phận cô thích nhất trên cơ thể.