Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jessica bị xóa tên khỏi fanchant các bài hát của SNSD

Để chuẩn bị cho tour diễn mới của SNSD trong đội hình 8 thành viên, các fan đã quyết định xóa bỏ tên của Jessica khỏi các fanchant.

Bắt đầu từ ngày mai 21/11, SNSD sẽ khởi động tour thế giới "GIRLS' GENERATION 4th TOUR – Phantasia" tại Seoul. Đây là tour thế giới đầu tiên của SNSD với đội hình 8 thành viên kể từ sau "Girls' Generation World Tour Girls & Peace" trong hai năm 2013 - 2014. Sau sự ra đi của Jessica hồi năm ngoái, các fan đang rục rịch chuẩn bị fanchant (tiếng fan hát theo hoặc cổ vũ cho thần tượng từ dưới khán đài) mới xóa tên cô nàng cho tour "Phantasia" của SNSD.

Theo đó, các ca khúc có fanchant đọc tên lần lượt 9 thành viên sẽ xóa tên Jessica và thay bằng "Saranghae" (tương đương "I love you"). Được biết, các fan SNSD đã nhất trí với sự thay đổi này và yêu cầu tất cả mọi người khi tham gia các concert trong tour "Phantasia" cũng phải tuân thủ tuyệt đối.

Những ca khúc cần thay đổi fanchant xóa tên Jessica bao gồm: "Into The New World", "Girls' Generation", "Kissing You", "Baby Baby", "Genie""Oh".

Nguồn: Kênh 14