Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jessica bị kiện gần 40 tỷ VNĐ, cả tòa án Hàn Quốc và Trung Quốc đều 'quay lưng' với cô nàng

Cựu thành viên SNSD quyết định sẽ tiếp tục kháng cáo.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin hôm 21/8, cho biết Jessica Jung đang phải đối mặt với một vụ kiện liên quan đến phí hợp đồng chống lại hai công ty quản lý tại Trung Quốc.

Jessi\

Hồi năm 2016, công ty quản lý của Jessica là Coridel Capital Management đã ký hợp đồng với 2 công ty nhằm phục vụ kế hoạch quảng bá cho nữ ca sĩ tại Trung Quốc. Theo đó, hai công ty này có được quyền quản lý độc quyền Jessica cho đến tháng 2/2019.

Tuy vậy, gần đây cả 2 công ty Trung Quốc đã đệ đơn lên tòa án Bắc Kinh, cho rằng phía Jessica không tuân thủ đúng các điều khoản hợp đồng. Họ yêu cầu Coridel Capital Management phải chi trả các khoản phí bao gồm phí hợp đồng, phí bồi thường, thu nhập chưa thanh toán... trị giá 2 tỷ KRW (gần 40 tỷ VNĐ).

Hiện tại, theo một số nguồn tin, tòa án Bắc Kinh đã ra phán quyết có lợi cho 2 công ty Trung Quốc. Phía Jessica quyết định chuyển vụ kiện sang tòa án Hàn Quốc, tuy nhiên phía tòa án Hàn Quốc cũng có phán quyết giống như tòa án Bắc Kinh thế nên phía Jessica tiếp tục kháng cáo.