Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeongyeon (Twice) phải tạm ngừng hoạt động, netizen nổi giận vì sự 'giả dối' của JYP Entertainment

Một lần nữa, TWICE sẽ phải comeback nhưng lại không có được đội hình toàn vẹn nhất.

Sắp tới đây, Twice sẽ trở lại với full album thứ 2 mang tên 'Eyes Wide Open' vào ngày 26/10. Tháng 10 năm nay có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Twice. Ngày 20/10/2020 là ngày kỷ niệm 5 năm debut của nhóm, đồng thời cũng sẽ là thời điểm nhóm phát hành full album vol.2 sau 3 năm kể từ khi trình làng full album đầu tay 'Twicetagram' vào ngày 30/10/2017.

Twice chuẩn bị comeback với full album thứ 2 'Eyes Wide Open' 

Tuy nhiên tin vui comeback chưa đến được bao lâu thì fandom ONCE lại phải đón nhận một thông tin không mấy tích cực. Theo đó, một lần nữa nhóm sẽ phải comeback nhưng với đội hình không toàn vẹn 9 thành viên vì Jeongyeon sẽ phải tạm ngừng hoạt động. Lý do là bởi nữ idol đã gặp phải vấn đề sức khỏe liên quan đến rối loạn lo âu. 

Jeongyeon gặp phải triệu chứng rối loạn lo âu. 

Dưới đây là thông báo của JYP Entertainment

'Xin chào, đây là JYPE.

Chúng tôi muốn thông báo đến mọi người về tình hình sức khỏe hiện tại của thành viên Jeongyeon của Twice và về vấn đề tham gia vào các hoạt động của Twice của cô ấy. 

Hiện tại, Jeongyeon đang gặp phải triệu chứng tâm lý rối loạn lo âu khi phải tiếp tục thực hiện lịch trình. Vì vậy, sau khi thảo luận kỹ lưỡng với Jeongyeon và các thành viên khác của Twice, chúng tôi đã quyết định rằng Jeongyeon cần được nghỉ ngơi đầy đủ và ổn định tuyệt đối, kèm theo các biện pháp y tế chuyên nghiệp.

Vì chúng tôi coi trọng sức khỏe tinh thần và thể chất của nghệ sĩ hơn bất cứ thứ gì, nên chúng tôi xin thông báo với mọi người rằng Jeongyeon sẽ không thể tham gia các hoạt động liên quan đến Full Album thứ 2 của Twice vào lúc này. Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai.

Chúng tôi mong nhận được tình yêu và sự ủng hộ của các bạn để Jeongyeon hồi phục hoàn toàn. Xin cảm ơn.' 

Sau 'MORE & MORE', Jeongyeon sẽ không thể quảng bá cùng Twice trong đợt comeback tại Hàn lần này.

Mặc dù việc Jeongyeon cần phải nghỉ ngơi tuyệt đối là điều các fan hoàn toàn ủng hộ nhưng họ lại vô cùng tức giận với JYP Entertainment. Theo đó chỉ mới vào năm ngoái, thành viên Mina cũng có những triệu chứng suy nhược tâm lý tương tự và phải tạm ngừng hoạt động cùng Twice một thời gian. Khi đó, nhiều người đã ra sức kêu gọi JYP phải giảm tải lịch trình cho Twice nhưng mọi chuyện không hề thay đổi, kết cục là nay lại đến Jeongyeon gặp vấn đề về sức khỏe. 

 

Sau Mina, đến lượt Jeongyeon gặp phải triệu chứng rối loạn lo âu và phải tạm ngừng hoạt động.

Netizen lại càng tức giận hơn khi trong thông báo, JYP lại phát ngôn 'Chúng tôi coi trọng sức khỏe tinh thần và thể chất của nghệ sĩ hơn bất cứ thứ gì' nhưng ngoài đời lại ép buộc các cô gái phải chạy theo guồng quay lịch trình nặng nhọc. Điều này đã khiến các fan và cả Knet chỉ trích JYP vì sự giả dối, miệng thì nói xem trọng sức khỏe 'gà nhà' nhưng chỉ muốn 'bóc lột' họ để kiếm nhiều tiền nhất có thể. 

Fan chỉ ra lịch trình dày đặc của Twice năm 2020 - lý do vì sao JYP lại đáng nhận về chỉ trích. 

Bình luận của Knet trên Theqoo về việc Jeongyeon phải tạm ngừng hoạt động: 

- Tôi mong rằng Jeongyeon sẽ sớm bình phục cả về thể chất lẫn tinh thần và trở lại thật khỏe mạnh. Luôn luôn ủng hộ cô ấy!

- JYP, làm ơn chăm sóc cho nghệ sĩ của mình một cách đàng hoàng đi!

- Jeongyeon ah, mong rằng chị được nghỉ ngơi đầy đủ và trở lại khỏe mạnh. 

- Đừng để bị ốm đau mà... 

- Mong các thành viên không ai bị ốm đau nữa... 

- Twice lúc nào cũng phải phát hành album, đi tour, chạy lịch trình ở nước ngoài... Lịch trình của họ thật sự vô cùng nặng nề, mong các cô gái được nghỉ ngơi đầy đủ. 

- JYP thật sự đối xử với Twice chẳng ra sao hết!

- JYP đừng giả dối nữa! 

- JYP để họ ốm đau rồi mới cho họ nghỉ ngơi với mấy lời như 'Chúng tôi coi trọng sức khỏe nghệ sĩ hơn bất kỳ điều gì'. Ủa vậy sao cứ bắt Twice comeback, hoạt động liên tục như cái máy thế? 

- JYP chỉ giả vờ quan tâm sức khỏe của các cô gái, trong khi đó các thành viên Twice còn chẳng được phép nghỉ ngơi chút nào.