Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeongyeon lộ rõ vẻ đau đớn trên sân khấu mới nhất của TWICE: Knet phẫn nộ lên án JYP vì bắt ép nghệ sĩ làm việc quá sức khi sức khỏe vẫn chưa hồi phục

Hàng loạt ý kiến kêu gọi công ty chủ quản cho Jeongyeon nghỉ ngơi đầy đủ bởi sức khỏe của nghệ sĩ luôn phải đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Sau khi trở lại với mini album mới "Taste Of Love", TWICE đã mang ca khúc chủ đề "Alcohol-Free" lên quảng bá trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Vẫn tưởng lần trở lại này sẽ đầy ắp niềm vui khi người hâm mộ lại được nhìn thấy đội hình đầy đủ 9 thành viên quảng bá cùng nhau, tuy nhiên sân khấu mới đây của TWICE lại làm dấy lên nỗi lo của cả fan lẫn cộng đồng mạng vì tình trạng sức khỏe của Jeongyeon.

Trên sân khấu "Inkigayo" diễn ra vào ngày 13 tháng 6 vừa qua, nhiều người nhận thấy Jeongyeon lộ rõ vẻ đau đớn trong khi thực hiện vũ đạo. Đặc biệt, khoảnh khắc này còn trở nên rõ ràng hơn trong fancam cá nhân của Jeongyeon khi cô đã nhăn mặt vì không thể kiềm chế được sự đau đớn. Được biết, sự việc diễn ra trong quá trình ghi hình trước của TWICE, và sau đó Jeongyeon cũng đã vắng mặt trong buổi phỏng vấn comeback trên sóng trực tiếp cùng các MC "Inkigayo".

TWICE-Jeongyeon

Trở lại thời điểm đầu năm 2020, Jeongyeon đã phải tạm vắng mặt trong một số hoạt động của TWICE sau khi bị thương ở cổ. Trong một buổi phát sóng trực tiếp, cô đã thú nhận với người hâm mộ rằng mình được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm cổ trong buổi diễn tập cho "More & More", và đã phải bí mật điều trị tại bệnh viện.

TWICE-Jeongyeon

Sau đó, vào tháng 10 năm 2020, Jeongyeon cũng phải hoàn toàn tạm ngưng hoạt động và không thể tham gia đợt quảng bá "I Can't Stop Me" sau khi JYP Entertainment thông báo rằng cô bị rối loạn lo âu cần phải được nghỉ ngơi đầy đủ cũng như can thiệp bằng y tế để có thể nhanh chóng hồi phục. Rất nhiều fan đều cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi Jeongyeon trở lại hoạt động cùng TWICE trong đợt quảng bá này, vì ai cũng nghĩ rằng cô đã hoàn toàn bình phục. Thế nhưng niềm vui của người hâm mộ không kéo dài được lâu khi màn trình diễn trên "Alcohol-Free" đã cho thấy rằng chấn thương của cô vẫn chưa bình phục 100%.

TWICE-Jeongyeon

Không chỉ riêng người hâm mộ của TWICE mà đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc cũng không khỏi xót xa khi chứng kiến khoảnh khắc Jeongyeon lộ rõ vẻ đau đớn trong khi đang trình diễn. Nhiều netizen hiện đang phẫn nộ lên án JYP Entertainment vì cho rằng công ty này không quan tâm đến tình trạng sức khỏe của Jeongyeon, bắt ép nghệ sĩ của mình làm việc quá sức trong tình trạng sức khỏe không ổn định. Dù vậy, một số người khác lại cho rằng việc trở lại hoạt động cùng TWICE dù vẫn chưa bình phục hoàn toàn rất có thể chính là mong muốn và cũng là ý chí của chính Jeongyeon, đồng thời cũng gửi đến cô những lời khích lệ, động viên ấm áp nhất.

- "Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Jeongyeon vì tôi biết rằng có lẽ cô ấy mới chính là người mong muốn được bước lên sân khấu nhất. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng cô ấy sẽ khép lại đợt quảng bá này một cách thật khỏe mạnh và an toàn"

- "Jeongyeon bị thoát vị đĩa đệm cổ mà nhỉ?! Vậy thì vũ đạo của TWICE chắc chắn sẽ khiến cơ thể cô ấy rât đau đớn và mệt mỏi đấy"

- "Tại sao JYP Entertainment lại để cô ấy trở lại cùng với nhóm trong khi cô ấy vẫn chưa hồi phục hoàn toàn chứ?"

- "Thoát vị đĩa đệm đau lắm đấy, đến mức bạn không thể nghĩ đến bất cứ điều gì khác được đâu. Chỉ một cử động nhẹ nhàng của cơ thể thôi cũng có thể khiến bạn vô cùng đau đớn. Nó khiến bạn tự hỏi liệu mình có phải chịu đựng cơn đau này trong suốt phần đời còn lại hay không. Tôi hiểu rất rõ cảm giác đó nên nhìn Jeongyeon thế này tôi cảm thấy rất đau lòng. Tôi thực sự, thực sự hy vọng cô ấy tự chăm sóc cho bản thân mình trước tiên và nghỉ ngơi để hoàn toàn hồi phục"

- "Họ không thể thay đổi vũ đạo cho Jeongyeon được sao? Cô ấy có thể ngồi ngoài những phần nào mà bản thân cảm thấy quá sức. Chỉ cần giúp đỡ để cô ấy có thể khép lại đợt quảng bá này mà không bị thương hay phải chịu đau đớn thêm nữa. Tôi sẽ ủng hộ Jeongyeon hết mình"

- "Cảm ơn Jeongyeon vì đã luôn cố gắng hết sức mình nhé"

- "Công ty quản lý đang làm gì vậy? Đáng lẽ họ phải quan tâm hơn đến sức khỏe của nghệ sĩ chứ.."

- "Sao lại bắt cô ấy hoạt động trong khi sức khỏe chưa hồi phục chứ... Để Jeongyeon nghỉ ngơi đi"

- "Dù Jeongyeon có bảo muốn comeback cùng nhóm đi chăng nữa thì nhìn thấy tình trạng sức khỏe thế này JYP vẫn phải ngăn cổ lại chứ ㅠㅠ"

- "Vũ đạo lần này của TWICE phải sử dụng phần cổ nhiều lắm mà.. Chắc là đau lắm đấy ㅜㅜㅜ"

Hiện cả Jeongyeon lẫn JYP Entertainment vẫn chưa lên tiếng vì những lo ngại của người hâm mộ liên quan đến tình trạng sức khỏe của cô.