Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somin được netizen Hàn - Trung bênh vực hết lời sau tranh cãi bạo lực với BLACKPINK: 'Kể cả có đá Jisoo thật thì cũng có gì sai?'

Cộng đồng fan quốc tế đã và đang bị cả Knet lẫn Cnet chỉ trích rất nhiều sau khi Instagram của Jeon Somi tràn ngập những bình luận gay gắt về những gì xảy ra trong tập mới nhất của 'Running Man'.

Tập mới nhất của "Running Man" được phát sóng trên SBS vào cuối tuần trước đã và đang tạo ra rất nhiều tranh cãi trên Internet, đặc biệt là tại các trang mạng xã hội phổ biến. Cụ thể, Jeon Somin đã trở thành tâm điểm chỉ trích dữ dội của một bộ phận fan BLACKPINK và người hâm mộ của "Running Man" vì những khoảnh khắc bị đánh giá là "bạo lực" hay "giành spotlight" của khách mời.

 

Có 3 nguyên nhân chính khiến làn sóng chỉ trích Jeon Somin lan rộng trong những ngày gần đây:

1. Ở phần mở đầu, Jeon Somin đã chen vào nhảy cùng BLACKPINK khi nhóm đang quảng bá ca khúc mới "Lovesick Girls", thậm chí còn đứng ở vị trí center. Đây là hình phạt dành cho thành viên này sau khi thua cuộc ở tuần trước, thế nhưng đông đảo người hâm mộ của "Running Man" lại bức xúc cho rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ hình phạt nào nhẹ nhàng đến vậy trong suốt 10 năm chương trình lên sóng.

Knet và Cnet bảo vệ Jeon Somin

2. Trong nhiệm vụ cuối cùng, các thành viên dàn cast và khách mời phải đẩy đối phương trong một trò chơi đối kháng. Tại đây, Jeon Somin đã vung chân đá Jisoo. Ngoài ra, một số fan BLACKPINK còn đặt nghi vấn về những hành động "bạo lực" khác của nữ diễn viên như đạp vào chân đang bị thương của Jennie, cào tay Lisa đến chảy máu, kéo áo Lisa và Rosé đến mức lộ cả nửa lưng,....

Knet và Cnet bảo vệ Jeon Somin

3. Như thường lệ, Jeon Somin lại một lần nữa gây bức xúc vì có quá nhiều thời lượng lên hình, thậm chí còn lấn án cả các khách mời BLACKPINK. Một số người đã để lại bình luận trên Instagram hỏi rằng liệu Jeon Somin có phải là vợ của PD "Running Man" hay không sau khi chứng kiến cô được ưu ái quá nhiều.

Knet và Cnet bảo vệ Jeon Somin

Không chỉ riêng trên Instagram cá nhân của Jeon Somin mà ngay cả bên dưới những video trên YouTube về tập mới nhất của "Running Man" cũng tràn ngập những bình luận thể hiện sự giận dữ với thành viên này, chẳng hạn như: "Tại sao Jeon Somin lại nhảy cùng BLACKPINK?", "Nếu cô ta không xin lỗi vì đã đá Jisoo thì cả fandom chúng tôi sẽ sống chết với cô ta một phen", "Tôi không muốn nhìn thấy Jeon Somin xuất hiện trong "Running Man" nữa",.... Tình huống này mới đây đã được báo chí Hàn Quốc chú ý đến và chia sẻ lại. Tuy nhiên, hoàn toàn trái ngược với những phản hồi tiêu cực từ phía cộng đồng mạng quốc tế, netizen Hàn lại lên tiếng bảo vệ Jeon Somin. Họ cho rằng nữ diễn viên không làm gì sai trong tình huống này bởi cô chỉ đang chơi hết sức mình trong một trò chơi đối kháng cần phải dùng sức. Thậm chí, không ít ý kiến trên các diễn đàn trực tuyến xứ kim chi còn lên án sự quá quắt của một bộ phận fan quốc tế.

Knet và Cnet bảo vệ Jeon Somin

- "Vậy là họ không chửi Jennie vì đã đụng chạm đến Lee Kwangsoo và Lee Sunbin nhưng lại đi chửi Jeon Somin à..."

- "Cả fan BLACKPINK lẫn fan "Running Man" đều phản ứng thái quá ở đây, sao bọn họ lại như vậy nhỉ?;; Thật đáng ghê tởm"

- "Đừng có đụng đến Jeon Somin ㅜㅜ"

- "Thật ra thì tất cả các fan "Running Man" đều sẵn sàng lao vào chửi người hâm mộ của BLACKPINK chỉ vì bị gọi là Đông Nam Á đấy"

- "Đừng có lại gần và ném đá Jeon Somin như vậy"

- "Jeon Somin đã làm gì sai chứ.."

- "Sao bọn gián quốc tế lại hành xử như vậy nhỉ?"

- "Whyrano..." (một từ lóng cho cụm "Sao lại cư xử như vậy?")

- "Những người vào xem Instagram của cô ấy sau đó sẽ hiểu lầm nếu như họ đọc comment mất"

- "Có chuyện gì với mấy người này vậy?"

- "Thật lố bịch"

- "Jisoo cũng có nhiều akgae ghê gớm thật.."

- "Fan quốc tế thật quá quắt ㅠㅠ Jeon Somin ㅠㅠ"

- "Với tư cách là fan của Jeon Somin tôi cảm thấy thật sự rất buồn ㅜㅜㅜ Làm ơn đừng để lại bình luận ác ý nữa"

- "Kể cả khi có đá Jisoo thật thì cũng có gì sai khi họ đang tham gia một trò chơi cần phải đẩy đối phương chứ? Thật lắm chuyện.."

- "Việc cô ấy phải nhảy chỉ là hình phạt, còn đá Jisoo thì do lúc đó họ đang trong nhiệm vụ đẩy nhau mà, tất cả các khách mời và thành viên nữ đều làm như vậy thôi ㅇㅅㅇ"

Bên cạnh netizen Hàn, cư dân mạng Trung Quốc cũng lên tiếng bảo vệ Jeon Somin trước những bình luận tiêu cực của các fan quốc tế. Không ít người còn đổ lỗi cho các fan của Song Jihyo đã đứng sau "giật dây" mọi chuyện, đồng thời cho rằng BLACKPINK đã đồng ý tham gia show tạp kỹ thì phải có sức chịu đựng những tình huống như thế này.

Knet và Cnet bảo vệ Jeon Somin
(Nguồn: Top Comments Vtrans)

Bạn nghĩ gì về ý kiến của cư dân mạng Hàn Quốc và Trung Quốc liên quan đến những hành động của Jeon Somin trong tập "Running Man" mới nhất có sự tham gia của BLACKPINK?