Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somi vừa có hậu bối mới tại The Black Label

Nghệ sĩ solo thứ 4 của công ty sắp sửa ra mắt.

Dành cho những ai chưa biết, The Black Label là một ty con trực thuộc YG Entertainment. Công ty này do nhà sản xuất Teddy Park giữ vai trò CEO.

The Black Label

Theo thông tin báo chí Hàn Quốc đăng tải, chỉ trong vòng vài tháng kể từ khi thành lập, The Black Label đã thu hút gần 200 trainee gia nhập công ty, biến The Black Label trở thành một trong những công ty con nổi tiếng nhất xứ củ sâm.

The Black Label nổi tiếng hơn khi Jeon Somi - cựu nghệ sĩ JYP, cựu thành viên I.O.I, đặt bút ký hợp đồng và debut solo hồi tháng 6/2019. Trước đó, The Black Label đã sở hữu hai nghệ sĩ nổi tiếng là Zion.T Okasian.

The Black Label

Sáng 11/9, 3 tháng sau khi Somi đã ra mắt, The Black Label thông báo trình làng thêm một gương mặt "mới mà cũ, cũ mà mới".

Nhà sản xuất nổi tiếng kiêm nhạc sĩ Joe Rhee sẽ debut với nghệ danh Vince. Vince là tác giả của nhiều bản hit đình đám như "Ah Yeah" (WINNER), "Killing Me" (iKON), "Gashina" (Sunmi)...

The Black Label

Dự kiến, màn chào sân của Vince sẽ diễn ra vào cuối quý III - đầu quý IV năm nay.