Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somi 'vả' anti-fan tới tấp vì dám nói cô bất kính với JYP và không xứng gia nhập TWICE!

Cựu thành viên I.O.I không muốn tiếp tục bị kẻ xấu đặt điều bôi nhọ.

Có vẻ như bài đăng Instagram gây tranh cãi mới nhất của Jeon Somi chính là cơ hội vàng để các anti-fan ra tay hành động. Không chỉ núp bóng danh nghĩa JYP-stan, nhiều kẻ gian còn cậy thế nữ thần tượng kín tiếng để công khai khủng bố tinh thần của cô nàng và người hâm mộ.

Trong số đó, một bình luận quá quắt đã khiến Somi tức giận, buộc phải lên tiếng đáp trả. Người này viết rằng: "Cô biết không Somi, cô còn quá nhỏ để tỏ ra bất kính với JYP. Và cô còn biết gì nữa không, chúng tôi rất mừng vì cô đã không thể gia nhập TWICE chính vì cái thái độ đó".

Cựu thành viên I.O.I rất hiếm khi đôi co với anti-fan trên mạng xã hội (nếu như không muốn nói là chưa bao giờ), tuy nhiên, lần này Somi đã trực tiếp trả lời bình luận ác ý kể trên: "Bạn cũng còn quá nhỏ để nói những lời xấu xa về tôi. Còn tôi có cần phải biết về bạn không à? Tôi không nghĩ vậy đâu".

Somi

Chứng kiến sự giận dữ của thần tượng, nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực Somi. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng cư dân mạng không nên vẽ ra những giả thuyết thiếu cơ sở về mối quan hệ giữa Somi và JYP hiện tại. Tốt hơn hết là việc ai người nấy làm, Somi cứ tiếp tục công việc mới ở The Black Label còn JYP vẫn tiếp tục quản lý nghệ sĩ của mình, riêng cộng đồng người hâm mộ thì yêu thích ai hãy cứ ủng hộ người đó. 

Đáng tiếc trên Instagram của Somi lúc này, cuộc tranh cãi giữa "các phe" vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.