Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somi thú nhận muốn lấy chồng sớm

Nữ thần tượng muốn kết hôn ở độ tuổi 27.

Trong tập phát sóng ngày 21 tháng 12 của show thực tế sinh tồn "Law Of The Jungle"Jeon Somi và Han Hyun Min đã tham gia thử thách sống còn ở một vùng đất xa lạ.

Trong lúc chuẩn bị củi, cả hai đã trò chuyện một cách nghiêm túc về tương lai. Han Hyun Min đặt câu hỏi cho cựu thành viên I.O.I: "Em muốn làm gì khi tròn 20 tuổi?".

Jeon Somi gây bất ngờ cho người xem với câu trả lời: "Em muốn kết hôn. Em muốn lấy chồng và có cuộc sống ổn định. Em có nguyện vọng lập gia đình vào năm 27 tuổi. Bước sang tuổi 20 có nghĩa là chỉ còn 7 năm nữa thôi. Khi nào em mới tìm được chồng nhỉ?". 

Người hâm mộ đánh giá rằng độ tuổi 27 là quá sớm để kết hôn đối với một sao nữ đầy triển vọng như Jeon Somi. Song, việc lập gia đình là mong muốn thiết thực của tất cả mọi người, bao gồm cả nữ thần tượng. Các fan hi vọng Somi có thể ở bên một người chồng tốt và có cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.