Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somi nói về thu nhập hiện tại, chế độ ăn uống và bình luận ác ý của cư dân mạng

Mất 3 năm nữ thần tượng mới có thể chính thức ra mắt, do đó trải nghiệm mà cô nàng tích góp cũng có phần khác biệt.

Tại chương trình phát thanh "Park Myung Soo’s Radio Show", Jeon Somi đã có cơ hội trải lòng về nhiều vấn đề xoay quanh bản thân ở thời điểm hiện tại.

Somi

Khi được hỏi về thu nhập của mình, Somi trả lời một cách thận trọng, "Vì em đã quay một số quảng cáo, nên hiện tại em đã có thu nhập. Số tiền đó đủ để mua cho bố mẹ em một vài đôi giày đẹp".

Nữ thần tượng tiết lộ một tình huống hài hước phát sinh, "Trước khi em có quảng cáo, mỗi khi em có lịch trình phải ra ngoài, bố mẹ sẽ nói 'Hãy bảo trọng'. Còn bây giờ thì họ nói: 'Somi-ya, hãy bảo trọng nhé con gái của tôi".

Nói về về chế độ ăn uống của mình, Somi tỏ ra "vô phương cứu chữa": "Em chẳng thể thả cái thìa xuống luôn ấy ạ. Em hay gọi rất nhiều thức ăn và ăn từng chút một trong thời gian dài. Vậy nên, cuối cùng em cũng ăn hết tất cả. Có lẽ vì em nói nhiều nên em có thể tiêu hóa tốt chăng?".

Cuối cùng, nữ tân binh trải lòng về những bình luận ác ý. Somi bộc bạch rằng những lời lẽ khó nghe có thể là lời khuyên nên cô chủ yếu đọc bình luận từ người hâm mộ. Cho dù đó là những bình luận chê bai hay bình luận khen ngợi, Somi nghĩ rằng mình nên đối diện với chúng.