Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somi kể về giây phút gặp lại kẻ từng bắt nạt mình thời còn đi học

Cách Jeon Somi đối xử với người từng bắt nạt mình thời đi học đã khiến nhiều netizen bất ngờ.

Mới đây, Jeon Somi đã làm khách mời trong chương trình 'Radio Star'. Trong số những câu chuyện mà nữ idol chia sẻ, netizen đặc biệt quan tâm đến việc cô từng là nạn nhân của bắt nạt học đường - một vấn đề nhức nhối vẫn luôn tồn tại trong giới học sinh và chưa có phương án giải quyết phù hợp. Cụ thể, một bài viết với tiêu đề: 'Jeon Somi từng bị bắt nạt sao?' đã lọt vào top các chủ đề hot trên diễn đàn Pann với hơn 113.000 lượt xem cùng 1200 lượt upvote.

Dưới đây là trích dẫn lại lời của chủ bài viết:

'Somi làm khách mời trên chương trình Radio Star. Cô ấy nói rằng mình từng bị bắt nạt khi còn nhỏ. 

Cô ấy đã chuyển đến học tại một trường ở Hàn Quốc vào năm lớp 3 và bị bắt nạt đến tận năm lớp 6. 

Điều này có nghĩa là cô ấy đã bị bắt nạt khi còn học tiểu học ư???!

Hul... Những đứa trẻ tiểu học này...

Một ngày sau khi cô ấy chuyển đến, lớp đã có cuộc bầu chọn vị trí lớp trưởng. 

Bạn bè của Somi nói rằng nếu Somi tham gia ứng cử thì họ sẽ bầu cho cô ấy. 

Khi đó Somi chưa đủ nhận thức được thế nào là lớp trưởng, nhưng cô ấy vẫn tham gia và cuối cùng được chọn vì nhận về nhiều phiếu bầu nhất. 

Tuy nhiên bạn bè của cô ấy lại ghen tị vì chuyện này. Sau đó cô ấy đã bị bắt nạt từ khi được chọn làm lớp trưởng.

Somi nói rằng đó là lý do vì sao khi còn đi học thì những người mà cô thân nhất chỉ là các giáo viên. 

Mãi đến sau này, Somi khi ấy đã debut và trở thành idol. 

Trong khi đi dạo tại Sinchon, cô ấy đã gặp một gương mặt quen quen. Đó chính là cô gái từng bắt nạt cô khi xưa. 

Nếu tôi mà là Somi thì tôi đã lờ cô ta đi luôn rồi. 

Nhưng Somi đã tiến đến chào hỏi cô bạn này trước. 

Sau đó, cô ta còn hỏi Somi liệu có thể chụp chung tấm ảnh được không... Hahaha...

Somi đồng ý và đã chụp tấm hình mà trong lòng cảm thấy vô cùng thỏa mãn. 

Dưới đây là những gì mà Bếp trưởng Yeonbok (khách mời cùng tham gia) đã nói với Somi sau khi nghe câu chuyện trên.

Bếp trưởng Yeonbok: 'Cũng may cháu không phải là kẻ bắt nạt. Nếu cháu mà đi bắt nạt người khác thì bây giờ hẳn là lớn chuyện rồi!' 

Câu chuyện của Jeon Somi và những lời mà bếp trưởng Yeonbok nói với cô đã khiến netizen Hàn suy nghĩ khá nhiều. Bên cạnh những vụ việc một số idol bị tố từng là kẻ bắt nạt bạn học thì cũng có rất nhiều trường hợp ngược lại, khi các idol xinh đẹp và tài năng thường bị cô lập, ghét bỏ khi còn cắp sách đến trường. Tuy nhiên, những kẻ bắt nạt đều không bị công bố danh tính trừ phi họ là người nổi tiếng. 

Bình luận của Knet về câu chuyện Jeon Somi bị bạn học bắt nạt khi còn nhỏ: 

- Những lời mà Lee Yeonbok nói quả thật là chuẩn không cần chỉnh luôn. Nếu Somi là kẻ bắt nạt thì giờ sự nghiệp của cô ấy đã tiêu tùng rồi. 

- Hình như ai trong chúng ta cũng từng bị bắt nạt khi còn học tiểu học đúng không? Không biết những người đó lúc trước ghen ghét tôi vì điều gì mà đến mức phải bắt nạt tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn cảm thấy tổn thương.

- Tôi đã nghe qua rất nhiều chuyện về các idol bị bắt nạt khi còn đi học. Sao chúng ta không đảo chiều câu chuyện lại nhỉ? Tôi muốn những kẻ đã bắt nạt các idol cũng phải bị công khai tên tuổi để ai nấy đều biết. 

- Lúc nào chúng ta cũng xem nhẹ mấy chuyện này, kiểu như 'Mấy đứa con nít tiểu học thì biết gì đâu?' Nhưng sự thật là chúng có thể đáng sợ hơn những gì chúng ta nghĩ đó. 

- Có khả năng cao là cái cô bạn bắt nạt kia sẽ đi khắp nơi khoe khoang tấm hình được chụp với Somi, rồi nói mấy lời kiểu như họ từng là bạn thân của nhau lúc trước nè. Somi ah, đừng có chụp hình với mấy thể loại người như vậy nữa nha. 

- Lời chú đầu bếp nói chuẩn quá đi chứ. Nhưng mà Somi cũng tuyệt thật. Tôi mà là Somi thì tôi đã nghĩ đến việc tát cho cô nàng kia một cái rồi. 

- Công nhận Somi có cách 'trả đũa' hơi bị thỏa mãn đó. Nhưng mà việc bắt nạt hồi tiểu học rất phổ biến luôn, chúng còn quá nhỏ mà.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện của Jeon Somi? Theo bạn liệu có sự bất công khi nếu idol là kẻ bắt nạt thì họ sẽ bị công khai danh tính, nhưng nếu người khác bắt nạt họ thì lại không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào?