Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somi gia nhập hội 'idol chỉ thở thôi cũng bị ghét', bị Knet đay nghiến vì tự trang trí chiếc túi Louis Vuitton của mình

Tuy nhiên, nghĩ theo một chiều hướng nào đó, sự quan tâm ác ý này cũng có cái lợi riêng.

Vài năm trở lại đây, chúng ta có Sulli, TWICE, Yeri (Red Velvet), Jennie (Black Pink)... là những gương mặt thường trực trong hội bị cư dân mạng Hàn Quốc săm-soi-sẵn-sàng-ném-đá. Những vụ lùm xùm, lời ra tiếng vào thì đã đành, đằng này, không ít trường hợp khiến cư dân mạng vô tư "khẩu nghiệp" chỉ vì sự không vừa mắt với hành động của các nữ thần tượng, bất chấp chúng chẳng tệ bạc hay phạm pháp gì.

Gần đây nhất, có một gương mặt mới, bất đắc dĩ phải "gia nhập" hội, đó là Jeon Somi.

Jeon Somi

Kể từ thời điểm Somi rời khỏi JYP, cô nàng đã có một vài hành động làm mích lòng người hâm mộ. Thiện cảm dành cho nữ thần tượng tiếp tục sụt giảm khi cô ra mắt trong bối cảnh YG gặp liên hoàn phốt. Thành ra, mới có chuyện hài hước là Somi đăng ảnh tự trang trí chiếc túi xách Louis Vuitton lên mạng xã hội, chỉ đơn giản vậy thôi, đã bị netizen chỉ trích hết lời. 

"Wow, coi nó xấu đến mức chảy cả nước mắt luôn kìa", "Cái túi LV đó giờ chẳng khác gì cục phân cả", "Quá thất bại", "Cô ta hủy hoại hết tất cả", "Louis Vuitton chắc đang điên tiết lắm", "Từ Louis Vuitton thành Louis Vuipoop", "Chẳng làm cái gì ra hồn", "Trông thật khó ưa", "Tôi ước cũng giàu có như cô ta, thoải mái phá hủy cả túi hiệu", "Có chuyện gì mà con bé này có thể làm tốt không nhỉ?"...

Jeon Somi

Jeon Somi

Mặc dù chỉ trích, thóa mạ là điều không ai muốn gặp phải trong đời. Song với sự nghiệp là một thần tượng KPOP, Somi vẫn còn may mắn hơn khá nhiều đồng nghiệp khi cô vẫn còn sự quan tâm của công chúng (dù chúng chưa được tích cực hoàn toàn). Còn việc Somi có thể thay đổi quan điểm mà mọi người dành cho mình hay không (tương tự trường hợp TWICE, Jennie...), hẳn vẫn còn phụ thuộc vào bản lĩnh của cô nàng.

Hiện tại, Somi đã khép lại đợt quảng bá ra mắt với "BIRTHDAY". The Black Label chưa công bố kế hoạch tiếp theo dành cho nữ thần tượng.