Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somi gặp phải khó khăn chồng chất: Một tân binh đẹp như thiên thần đang sẵn sàng đối đầu trực diện!

Cùng có visual nét Tây Âu, cùng debut trong khoảng đầu năm 2019, chắc chắn Lana sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Jeon Somi.

Năm 2019 mở đầu bằng hàng loạt những thông tin về các tân binh mới. Rất nhiều công ty giải trí đang gấp rút chuẩn bị cho ra lò những "đàn gà" mở đầu thế hệ thần tượng thứ 4. Trong đó, không thể không nhắc tới tham vọng mở rộng thị trường ra nhiều châu lục khác của các nhà sản xuất.

Cách thức nhanh nhất đó là thay vì tạo ra những nhóm nhạc thuần Hàn, nhiều công ty đã bổ sung thêm các thành viên nước ngoài như Trung, Nhật, Thái Lan,v.v. Xu hướng mới dạo gần đây là các idol mang 2 dòng máu (hoặc có đến từ Châu Âu/ Châu Mỹ) và có nhiều nét đẹp tinh tế của người phương Tây. Ví tụ tiêu biểu là Nancy (MOMOLAND), Kyla (PRISTIN), Vernon (SEVENTEEN), Jeon Somi,v.v.

  nancy

Trong số những cái tên này, "thành viên hụt" của ITZY là Jeon Somi sẽ chính thức trở thành một nghệ sĩ solo trong thời gian tới. Dự kiến, màn debut của cô nàng được chăm chút bởi YG The Black label sẽ diễn ra vào khoảng nửa đầu năm 2019.

 jeon somi

Tuy nhiên, lần này có thể cô nàng sẽ gặp phải một đối thủ lớn - Lana Svetlana, người có cùng mục tiêu với Somi trong năm nay. 

Về Lana, đây là một cô gái người Nga xinh đẹp đang là du học sinh tại trường Đại học Sungkyunkwan. Bên cạnh việc học hành, Lana còn rất yêu thích KPOP và quyết tâm trở thành một phần của ngành công nghiệp này.

LANA

LANA 2

LANA 3

LANA 5

Mặc dù chưa ra mắt, Lana đã được biết đến nhờ ngoại hình xinh đẹp trong 1 số lần xuất hiện trên truyền hình. Khác với Jeon Somi và Kyla có vóc dáng phổng phao và sexy trước tuổi, Lana sở hữu đường nét thon gọn, mảnh dẻ mà người Hàn yêu thích. Nhiều ý kiến cho rằng tân binh này có vẻ đẹp pha trộn giữa Nancy và "nữ thần" Dương Mịch. Giống như Somi, tân binh này sẽ debut trong nửa đầu năm 2019, cụ thể là tháng 5 năm nay. Cô nàng hướng tới việc trở thành một ca sĩ solo hàng đầu, nhắm vào các giải dành cho nghệ sĩ mới trong dịp cuối năm. 

Màn debut của thiên thần người Nga khá gần với khoảng thời gian Somi ra mắt. Dự đoán, Somi - Lana sẽ là một cặp kỳ phùng địch thủ đáng mong chờ trong năm nay.