Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somi đã làm một việc "không tưởng" chỉ để 11 cô gái I.O.I có thể tụ họp cùng nhau

Nhờ nữ thần tượng, nhiều fan của I.O.I càng thêm vững tin vào lời hẹn tái hợp 5 năm tới của các cô gái.

Vào ngày 25 tháng 8, nữ thần tượng Jeon Somi đã đăng một loạt ảnh trên trang Instagram cá nhân sau khi hội ngộ cùng các thành viên cũ của I.O.I tại hậu trường KBS Music Bank. Ấn tượng nhất trong series ảnh này, có lẽ là tấm ảnh I.O.I tụ họp.

Bức ảnh của Somi có sự góp mặt của 8 trong số 11 thành viên của I.O.I: Choi Yoo Jung, Kim Do Yeon - Weki Meki, Kang Mina - Gugudan 5959, Nayoung, Kulkyung - PRISTIN, Jung Chae Yeon - DIA, ca sĩ solo Kim Chung Ha và maknae Jeon Somi. Đối với 3 thành viên vắng mặt, gồm Sohye, Sejeong và Yeonjung, Somi còn cẩn thận ghép hình họ vào trong ảnh nhóm, đồng thời chỉnh bộ lọc sao cho hình ảnh trông "thật" nhất có thể.

 

A post shared by Somsomi (@somsomi0309) on

"Các unnie của em, những người mà em yêu thích nhất trong toàn bộ vũ trụ này, em rất vui khi được nhìn thấy các chị sau một thời gian dài như vậy. Em rất nhớ mọi người. Mặc dù chị Sohye, chị Sejeong và chị Yeonjung unnie không có mặt ở đây, em vẫn ghép tất cả vào trong một bức ảnh".

Cô nàng cũng nói thêm, "Thật tuyệt vời vì chúng ta đã không cảm thấy lúng túng với nhau mặc dù đã cách xa một thời gian. Các chị đều rất vui vẻ khi quảng bá. Em rất tự hào khi thấy tất cả các chị của em đã làm tốt. Maknae rất hạnh phúc ạ. Em thích tất cả các bài hát của các chị và chị Sohye cũng ngày càng xinh đẹp hơn. Em mong mọi người đều hạnh phúc khi tham gia các hoạt động quảng bá trong tương lai". 

Cùng xem lại tất cả các hình ảnh mà Jeon Somi đã đăng tải trong chùm ảnh ngày hôm qua.

Somi

Somi