Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jeon Somi chính thức lên tiếng dẹp bỏ tin đồn bất hòa với JYP Entertainment

Nữ thần tượng lên tiếng xóa tan mối nghi bất hòa với công ty quản lý cũ trong showcase debut của mình

Những câu chuyện về tin đồn bất hòa trong hợp đồng giữa Jeon So Mi và công ty quản lý cũ của cô trước đây JYP Entertainment được nhắc đến không ít lần, đặc biệt tại thời điểm So Mi rời công ty. Việc JYP Entertainment chấp nhận để mất một trong những thực tập sinh tài năng và nổi tiếng hàng đầu của mình thời điểm đó khiến không ít người hoài nghi lý do có thể là sự bất đồng giữa hai bên. Tuy nhiên cuối cùng thì những nghi vấn này đã được xóa bỏ, bởi chính người trong cuộc là Jeon So Mi trong showcase debut của cô.

Kết quả hình ảnh cho jeon so mi jypentertainment

Hàng loạt những kịch bản ly kì được cư dân mạng đồn đoán sau sự rời đi bất ngờ của Jeon So Mi

Cụ thể, trong showcase debut với single 'Birthday' vào ngày 13 tháng 6, khi được hỏi về lý do rời JYP Entertainment để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc với tư cách một nghệ sĩ solo. Nữ ca sĩ khẳng định: "Chúng tôi có những hướng đi khác nhau trong âm nhạc. Cả hai bên đã có rất nhiều buổi thảo luận vào thời gian mà tôi chuẩn bị rời đi. Tuy nhiên chẳng hề có sự bất hòa nào ở đây, và chúng tôi đã chúc mừng lẫn nhau lúc tôi rời đi. Tôi luôn mong điều tốt đẹp cho JYP và tôi nghĩ JYP cũng sẽ làm như vậy với mình"

Tuy nhiên sau tất cả, mối quan hệ giữa JYP Entertainment và nữ ca sĩ vẫn hết sức tốt đẹp