Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennifer Lopez lộ vòng 3 trên sân khấu

Trong show diễn hôm 23 vừa qua, Jennifer Lopez đã gặp sự cố trang phục mà không hay biết. Cô vô tình để lộ vị trí nhạy cảm khi cúi chào khán giả.

Sau màn biểu diễn cực sung ca khúc “On The Floor”, nữ ca sĩ và dàn vũ công của mình thực hiện động tác cúi rạp người cúi chào khán giả. Lúc này, sự cố trang phục của Jennifer đã hoàn toàn “hạ gục” cô khi để lộ vòng 3 ngay trước mắt khán giả. Người hâm mộ thậm chí còn nhanh tay chụp được khoảnh khắc này. Tấm hình “lộ hàng” ngay lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Vết rách dưới vòng ba của bộ jumpsuit có lẽ sẽ không bị phát hiện nếu nữ ca sĩ không liên tục cúi chào khán giả ở cuối tiết mục do màu của trang phục trùng màu da. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô gặp sự cố tương tự. Sở thích chọn loại trang phục xuyên thấu gợi cảm này lên sân khấu chính là nguyên nhân chính khiến cô liên tục lộ hàng trước fan.

Nguồn: Zingnews