Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie một lần nữa 'bị' (?!) nổi bật nhất Black Pink vì chỉ có mình cô diện đồng phục ngắn cũn cỡn, lộ cả quần bảo hộ?

Lùn nhất nhì nhóm nhưng stylist vẫn can tâm cắt váy để Jennie nhảy múa trong tình trạng 'nguy hiểm' như thế này sao?

Có vẻ như sau biết bao vụ lùm xùm liên quan đến trang phục của Black Pink, cả YG Entertainment và team stylist vẫn chưa tìm ra cách để giải quyết triệt để những mầm mống tranh cãi không đáng có. Tệ hơn cả là những vụ ồn ào như thế này lại thường xảy ra với Jennie, vốn là thành viên bị đồn đoán được công ty dụng công lăng xê tận lực.

Trong buổi concert khép lại Arena Tour của Black Pink tại Nhật Bản tối hôm 24/12 vừa qua, nhóm nữ 4 thành viên đã đem đến sân khấu biểu diễn đặc biệt tặng người hâm mộ.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như chính khán giả tại sự kiện lẫn cư dân mạng không cảm thấy "khó chịu", "ngượng ngùng" khi theo dõi tiết mục của Black Pink. Lý do là bởi bộ váy mà Jennie diện quá ngắn, thường xuyên bị lộ phần quần bảo hộ mỗi khi nữ thần tượng thể hiện vũ đạo mạnh. 

Black Pink

Black Pink

Cần phải nhấn mạnh ở đây rằng, cả 4 thành viên gồm Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều diện chung một mẫu đồng phục. Thế nhưng trong khi chiếc váy của bộ ba JiRoLi hoàn toàn ổn thỏa với độ dài hợp lý thì chỉ có chiếc váy của Jennie lại ngắn hơn hẳn, trông như đã bị cắt ngắn để phù hợp với chiều cao của giọng ca "SOLO".

Tuy nhiên, nếu giải thích rằng team stylist muốn cắt váy để tỷ lệ trang phục phù hợp với chiều cao của từng thành viên thì nghe cũng có vẻ khiên cưỡng, bởi trong Black Pink, Jisoo cũng có chiều cao tương đồng với Jennie nhưng bộ váy của cô nàng vẫn hết sức "an toàn", phù hợp. 

Black Pink

Black Pink

Một số cư dân mạng thẳng thắn nhận xét, dù lý do có là gì đi nữa, nhưng phần nhìn nhức mắt mà Jennie đem đến đã phá hủy toàn bộ tiết mục đặc biệt, nơi những Jisoo, Rosé và Lisa trông vô cùng dễ thương, tươi tắn với tạo hình của họ.

Trước đây, đội ngũ stylist cũng từng lần thẳng tay "cắt váy" hoặc có những chỉnh sửa kỳ lạ khiến Jennie trở nên khác biệt so với bộ ba còn lại của Black Pink.