Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie đột ngột chống nạng trong buổi livestream, Blink lo lắng thông báo Black Pink comeback vào tháng 6 của YG chắc dùng lịch 'sao Hỏa'

Hơn nữa, chính các thành viên của Hắc Hường cũng tiết lộ rằng, họ mới đang bàn bạc về MV mới.

Tối 9/5, Jennie "đánh úp" cộng đồng Blink bằng màn livestream đột xuất trong studio cùng Jisoo và Rosé. Tại đây, nhiều chi tiết xung quanh màn comeback sắp tới của nhóm đã được chính các cô nàng bật mí, thế nhưng ngày trở lại của nhóm vẫn là ẩn số, nhất là khi bộ ba tiết lộ rằng bây giờ họ mới… bàn bạc về MV mới.

Đáng nói, chưa kịp hoang mang vì đến giờ Black Pink còn chưa quay MV thì các Blink đã được phen hoảng hốt khi thấy Jennie chống nạng. Trong livestream trước có sự xuất hiện của G-Dragon, fan cũng soi được bên cạnh Jennie và Jisoo có 1 chiếc nạng. Và tối qua, đích thân Jennie đã giải thích cho tình trạng hiện tại của cô. 

Jennie chống nạng trong buổi livestream

Jennie xuất hiện bên một chiếc nạng trong livestream tối qua

Jennie tiết lộ rằng, dạo gần đây cô đang tập luyện, ban ngày thì tập Pilates nhưng vì cảm thấy không đủ nên đã tập thêm trên máy chạy bộ ở nhà vào buổi tối. Tuy nhiên cô đã vô tình trượt chân và bị thương ở mắt cá và dây chằng. Mặc dù phải dùng nạng nhưng thành viên Black Pink khẳng định, chấn thương của mình không quá nghiêm trọng, cô đang khá hơn và chống nạng để nhanh hồi phục.

Với việc Jennie bị chấn thương, MV thì mới đang trong thời gian thảo luận, Blink có lẽ nên chuẩn bị sẵn tâm lý rằng, thông báo Black Pink trở lại vào tháng 6 của YG là điều chưa chắc đã khả thi. Nhất là khi mới đây, 1 trong các stylist của YG còn đăng tải trên trang cá nhân rằng người này đang đến công ty để đo đạc, thiết kế trang phục cho các thành viên, qua đó làm dấy lên suy đoán rằng BLACKPINK mới đang trong giai đoạn "lên đồ".

Black Pink

Cho đến ngày hôm qua, Black Pink mới thảo luận về MV mới, chưa kể Jennie còn đang bị chấn thương. Dựa vào tình huống này, Blink nên tự hỏi: liệu Hắc Hường có kịp comeback vào tháng 6 hay tháng 6 của YG lại không dùng lịch Trái Đất?